Quỳnh Thư chính thức lên tiếng trước nghi vấn là “tiểu tam” giật chồng Diệp Lâm Anh

Sau những ngày ồn ào liên tục bị gọi tên trong nghi vấn là người chen ngang mối quan hệ vợ chồng Diệp Lâm Anh, hôm nay Quỳnh Thư đã chính thức lên tiếng.

Sau chuỗi ngày liên tục bị gọi tên vào vụ drama bị bắt gặp xuất hiện lúc nửa đêm và bước ra từ nhà riêng cùng chồng của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư đã giữ im lặng và từ chối phản hồi suốt mấy ngày qua. Cho mãi đến hôm 1/11, mẹ chồng của Diệp Lâm Anh đã lên tiếng khẳng định chắc nịch: “Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi, 2 con chưa ly hôn”, Quỳnh Thư sau khoá bình luận trên tài khoản Instagram của mình.

quynh thu

Nữ diễn viên không lên tiếng giải thích mà chỉ cho biết thời gian sẽ trả lời tất cả, cô cũng không muốn phân định hơn thua

Hôm nay, ngày 3/11, bạn thân 16 năm của Ngọc Trinh đã lên tiếng chính thức và đầu tiên trên Facebook cá nhân. Giữa tin đồn tình ái tiêu cực, Quỳnh Thư chia sẻ: “Những ngày qua thật sự rất rất rất bận không có thời gian để ngủ luôn chứ đừng nói đến cho việc giải thích hay hơn thua. Và chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Hãy kiên nhẫn đợi nhé! Còn bây giờ Thư phải tập trung cao độ để làm việc tiếp đây. Dù ai có hiểu lầm hay phán xét sai đi chăng nữa thì cũng cảm ơn các bạn đã quan tâm thật nhiều!”.

Quỳnh Thư chính thức lên tiếng sau vài ngày bị bắt gặp sánh đôi thân mật bên chồng Diệp Lâm Anh

Chia sẻ của Quỳnh Thư thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong khi đó chồng Diệp Lâm Anh vẫn giữ im lặng.

Diễn viên Quỳnh Thư là mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và body nóng bỏng của showbiz Việt. Ngoài được biết đến với vai trò diễn viên, cô nàng còn nổi tiếng với vai trò là bạn thân gần 16 năm của Ngọc Trinh.

quynh thu

Cô nàng và Ngọc Trinh là đôi bạn thân gần 16 năm gắn bó

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Quỳnh Thư lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như người mẫu ảnh, diễn xuất nhưng vẫn chưa dấn ấn còn mờ nhạt. Đến nay, số tác phẩm có sự góp mặt của cô đếm trên đầu ngón tay như: Bão Yêu Thương, Hoa Mặt Trời….

Nguồn : bau.vn