Review những cuốn sách cực hot về phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy

Ăn dặm tự chỉ huy là một phương pháp được rất nhiều mẹ bầu yêu thích và quan tâm. Cùng tham khảo review những cuốn sách nói về phương pháp này nhé!

Ăn dặm tự chỉ huy là phương pháp ăn có nhiều ưu điểm. Ví dụ như giúp con ăn uống tốt hơn, tạo sự tự lập cho con… Để có thêm nhiều kiến thức về phương pháp này, mẹ nên tham khảo 10 cuốn sách ăn dặm tự chỉ huy được gợi ý dưới đây. Mẹ có thể mua các cuốn sách tại các cửa hàng hoặc trên ebook để đọc bằng thiết bị thông minh một cách dễ dàng.

1. Sách Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy

Đây là cuốn sách ăn dặm tự chỉ huy cơ bản nhất mà mẹ nên có trong tủ sách làm mẹ của mình. Sách gồm những định nghĩa, nguyên tắc ăn uống, cách tạo sự hứng thú khi ăn, thực đơn… Mọi thứ đều sẽ được để cập để mẹ có nền tảng cơ bản nhất và cho con thực hiện ăn theo phương pháp này thật chuẩn chỉ.

an dam tu chi huy

2. Nuôi con không phải là cuộc chiến

“Nuôi con không phải là cuộc chiến” có lẽ là một cuốn cẩm nang quá quen thuộc với các mẹ rồi. Cách làm sao để bé ăn nhà chúng ta ăn ngon miệng hơn. Làm sao để con nghe lời sẽ được các tác giả chỉ ra trong cuốn sách. Từ đó, sẽ giúp cho việc ăn uống của con trở nên lành mạnh và chủ động hơn khi mới bắt đầu.

an dam tu chi huy

Ngoài ra sách còn cung cấp các thông tin về dinh dưỡng cơ bản thiết yếu cho mẹ. Đặc biệt là thực đơn gợi ý và các công thức nấu ăn để mẹ tham khảo. Không thể thiếu được là các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn.

3. Ăn dặm không nước mắt

Việc ăn uống chưa bao giờ dễ dàng. Cuốn sách ăn dặm mang tên “Ăn dặm không nước mắt” của mẹ Xoài sẽ giúp con ăn ngon mà mẹ đỡ vất vả hơn.

Hãy tạo nên những bữa ăn hạnh phúc cho con thay vì ép con phải ăn hết chỉ tiêu để lớn như cách mà hầu hết các bà mẹ đang làm trước đây với con của mình. Việc ăn theo phương pháp này cũng sẽ giúp con bạn tự lập hơn. Con cảm thấy được tôn trọng sở thích, nhu cầu cũng như mong muốn nhiều hơn. Từ đó việc ăn uống đối với con cũng thú vị hơn.

4. Món ăn dặm cho bé – sách ăn dặm cho bé tự chỉ huy

Đúng như tên gọi của cuốn sách ăn dặm tự chỉ huy này. Nội dung của sách đề cập đến những món ăn dặm tuyệt ngon dành cho bé để mẹ tham khảo thực hiện. Còn đợi gì mà chưa sở hữu và khám phá ngay những điều thú vị mà cuốn sách mang đến. Đồng thời chọn cho con được những món ăn thực sự bổ dưỡng và hấp dẫn.

5. Cẩm Nang Ăn Dặm Bé Tự Chỉ Huy Của Mẹ Việt – Quẳng Cái Cân Đi Mà Khôn Lớn

Ăn dặm bé chỉ huy đi ngược lại với cách ăn truyền thống của chúng ta. Đó là không xay nhuyễn đồ ăn, không ăn rong, không ti vi, không điện thoại. Đó không phải là nài ép, không tiếng gào khóc. Và mẹ phải thực sự kiên trì cũng như vững tâm khi lựa chọn cho con. Nếu như trong gia đình có thêm ông bà nữa thì cuốn sách này lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

an dam tu chi huy

Hy vọng những cuốn sách ăn dặm tự chỉ huy phía trên đã giúp mẹ chọn được phương pháp cũng như thực đơn ăn dặm phù hợp với con yêu của mình.

Nguồn : bau.vn