Rộ lên nghi vấn Liên Bỉnh Phát chia tay Ngọc Kayla

Động thái mới đây của Liên Bỉnh Phát khiến netizen không khỏi nghi ngờ về tin đồn chia tay với Ngọc Kayla (cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc).

Vào khoảng tháng 8 năm 2020, trên mạng xã hội đã từng rậm rộ lên thông tin nam diễn viên Liên Bỉnh Phát hẹn hò cùng với cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc là Ngọc Kayla. Theo thông tin, nam diễn viên đã không ít lần đưa bạn gái của mình đi gặp gỡ bạn bè, thậm chí cả hai còn cùng nhau tham dự buổi tiệc ra mắt nhà hàng mới của nam danh hài Trường Giang. Cặp đôi cũng không ngại phát “cẩu lương” bằng những hành động ngọt ngào như liên tục kề vai nhau, đặt tay lên đối phương như một cách đánh dấu chủ quyền. Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội lại bất ngờ rầm rộ lên nghi vấn Liên Bỉnh Phát và Ngọc Kayla đã chia tay trước bao sự mến mộ của nhiều người.

Cụ thể, sau hơn 1 năm vướng phải tin đồn hẹn hò, Liên Bỉnh Phát cũng đã có động thái như ngầm xác nhận cả hai đã chia tay. Nam diễn viên cũng đã đăng tải lại bài viết về việc độc thân và úp mở rằng: “Xin được độc thân nốt ngày hôm nay”. Dòng trạng thái này của Liên Bỉnh Phát khiến netizen không khỏi nghi ngờ rằng tin đồn này là sự thật. Thế nhưng, vẫn có một số người cho rằng đây chỉ là một câu nói vu vơ của nam diễn viên mà thôi vì vốn dĩ tin đồn hẹn hò của anh chàng với cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cũng chưa từng được lên tiếng xác nhận.

Liên Bỉnh Phát bất ngờ thừa nhận mình vẫn còn đang độc thân khiến nhiều netizen hoang mang trước tin đồn “đường ai nấy đi” của nam diễn viên.

Lien Binh Phat chia tay Ngoc Kayla

Liên Bỉnh Phát và Ngọc Kayla từng có mặt trong những buổi tụ tập bạn bè.

Lien Binh Phat chia tay Ngoc Kayla

Ngọc Kayla cũng không ngần ngại khi thể hiện những cử chỉ thân mật với nam diễn viên.

Lien Binh Phat chia tay Ngoc Kayla

Tuy nhiên vụ việc Liên Bỉnh Phát và Ngọc Kayla chia tay chỉ là tin đồn nên vẫn cần những người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Nguồn : bau.vn