Rộ nghi vấn Diệp Lâm Anh đã dọn ra khỏi nhà chồng sau lùm xùm ly hôn

Diệp Lâm Anh chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh thiết kế phòng học cho con gái sau ly thân, netizen tinh ý nhận ra không gian này không phải của nhà chồng cô.

Vào khoảng thời gian cuối tháng 10/2021, ồn ào hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia gây xôn xao dư luận. Sau đó, cả hai đã lên tiếng xác nhận đã ly thân và mẹ chồng khẳng định mãi coi cô là con dâu. Mới đây, nữ đại gia tiếp tục vướng nghi vấn đã dọn ra nhà chồng. Cụ thể, trong bức ảnh bà xã Đức Phạm đăng tải trên trang cá nhân, nhiều netizen soi ra nhiều chi tiết cảnh đang thiết kế phòng học Montessori cho con gái không giống với .

Nhìn qua có vẻ đây là view của một căn hộ chung cư vì có vị trí khá cao so với mặt đất. Điều đáng nói đây không phải là nhà chồng của nữ đại gia, theo tìm hiểu thì nhà của cặp đôi là một biệt thự mặt đất ở Quận 1, TP.HCM.

Điều này làm rộ nghi vấn cô đã dọn ra khỏi nhà chồng và đang sinh sống ở nơi khác cùng con gái. Tuy nhiên, đó tất cả cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng.

diep lam anh

Diệp Lâm Anh chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh thiết kế phòng học cho con gái, netizen tinh ý nhận ra không gian này không phải của nhà chồng cô

diep lam anh

Một góc không gian khác trong ngôi nhà của Diệp Lâm Anh. Nhiều netizen cho rằng cô đã dọn ra khỏi nhà chồng

Trước đó, chồng cô là người thông báo việc anh cùng vợ đã ly thân: “Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả”. Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.

diep lam anh

Trước đó vào tháng 8/2021, vợ chồng Diệp Lâm Anh vướng ồn ào rạn nứt hôn nhân

Tuy nhiên, sau đó, nữ đại gia và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ với báo giới để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình là tin đồn vợ chồng cô ly thân, con trai có người thứ ba. Mẹ chồng cô nói:”Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn”.

Nguồn : bau.vn