Quỳnh Thư mới có chia sẻ gây chú ý sau ồn ào hẹn hò với chồng của Diệp Lâm Anh

Sau khoảng thời gian im lặng trước scandal "trà xanh" với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư đã chính thức lên tiếng phân trần.

Sau gần 1 tháng vướng vào ồn ào nghi là người thứ 3 xen vào hôn nhân của vợ chồng đại gia Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư đã lộ diện tại 1 sự kiện ra mắt chương trình mới vào chiều ngày 1/12. Trước báo giới, nữ diễn viên lần đầu trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện đời tư.

quynh thu

Hậu drama với Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư nhấn mạnh: “Trên trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ ba”

Khi được hỏi về ồn ào trong thời gian vừa qua, diễn viên Quỳnh Thư khéo né tránh nhưng sau đó đã chia sẻ: “Những ồn ào gần đây cũng khá ảnh hưởng đến tôi. Sự thật không như những gì cộng đồng mạng hay bên ngoài đang nói về tôi. Chỉ những người quen tôi, hiểu tôi và bên cạnh tôi thì sẽ hiểu vấn đề thực hư là như thế nào. Tôi chỉ quan tâm đến những người yêu thương mình, còn người ngoài không hiểu tôi thì tôi đành chịu thôi. Bản thân tôi không thể đi giải thích với từng người.

quynh thu

Sau đó, đại gia Đức Phạm đăng status xác nhận đã ly thân nhưng mẹ chồng của Diệp Lâm Anh lại lên tiếng: “2 con chưa ly hôn, Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi”

 

Tin đồn vẫn mãi là tin đồn. Nhưng mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Hồi sau sẽ rõ thì chắc chắn hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì vẫn sẽ là sự thật, mọi người sẽ biết. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi”.

quynh thu

Sau đó, đại gia Đức Phạm đăng status xác nhận đã ly thân nhưng mẹ chồng của Diệp Lâm Anh lại lên tiếng: “2 con chưa ly hôn, Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi”

Sau tất cả những ồn ào và lời chỉ trích, Quỳnh Thư cũng chia sẻ quan điểm về người thứ 3 trong chuyện tình cảm: “Tôi nghĩ chương trình hôm nay hỏi nhiều về người thứ 3 thì có đúng không ta. Tiêu chí người yêu của tôi khá cao, nếu đồn tôi cặp với thiếu gia, đại gia thì cũng là bình thường thôi. Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Quỳnh Thư xin được giữ kín về chuyện có hay không có người yêu ở thời điểm hiện tại vì trước giờ tôi không chia sẻ điều này trước công chúng”.

 

 

Nguồn : bau.vn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện
Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]