Sắc thái mới nhất của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello: Chàng lên sắc, nàng xuống sắc không phanh

Cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello với hình ảnh mới nhất, netizen hoảng hồn vì nàng thì xuống sắc không phanh, còn chàng phong độ hơn hẳn!

Hoạt động mới đây nhất của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello, cặp đôi đã dắt nhau xuống phố đi ăn và hẹn hò tại một nhà hàng ở West Hollywood, Mỹ. Sau hai năm kể từ khi cặp đôi chính thức công khai hẹn hò, hai cả vẫn “tình bể bình” bên nhau. Đây là một trong những cặp đôi đình đám vẫn giữ được tình yêu bền chặt sau bao tin đồn tốn không ít giấy mực của báo chí thế giới. Thế nhưng sau hai năm hẹn hò, sắc thái của cặp đôi dường như đã có sự thay đổi. Mới đây, netizen đã có một phen “hết hồn” khi nhìn thấy sắc thái đối lập giữa chàng và nàng.

Cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello khiến netizen bàn tán sôi nổi chỉ với một bức hình

cap doi Shawn Mendes va Camila Cabello

Trong khi bạn trai càng lên sắc thì Camila lại bị nhận xét là xuống sắc không phanh.

cap doi Shawn Mendes va Camila Cabello

Netizen còn đặt ra nghi vấn: “Liệu nữ ca sĩ đang mang thai chăng?”

Lập tức, netizen đã nhanh chóng phát hiện ra sự đối lập giữa cặp đôi này. Mặc dù đi cạnh nhau, thế nhưng hai sắc thái của cặp đôi Shawn – Camila lại khác nhau một trời một vực. Dù mặc quần áo đơn giản nhưng dáng người cao cùng gương mặt điển trai vẫn giúp Shawn nổi bần bật trên phố. Cho đến khi dân cư mạng khi sang cô bạn gái bên cạnh, người xem không thể tin vào mắt mình vì nhan sắc của Camila đã xuống dốc không phanh. Camila sau khoảng thời gian tăng cân đột ngột đã khiến cơ thể trở nên nặng nề, trông kém phần hơn so với trước kia rất nhiều. Dân cư mạng còn xôn xao truyền tai nhau rằng, cũng có khả năng là Camila đang mang thai nên mới thường xuyên mặc những bộ đồ rộng rãi như vậy

Trước đây không lâu, Camila Cabello đã từng xuất hiện với thân hình đầy đặn của mình khiến netizen không khỏi hoảng hồn. Nhiều dân cư mạng bình luận rằng rất nhớ hình ảnh xinh đẹp trước kia của nữ ca sĩ.

cap doi Shawn Mendes va Camila Cabello

Camila gây shock khi xuất hiện với thân hình đẫy đà trong một dịp hẹn hò cùng bạn trai ở biển.

Nhan sắc đúng chuẩn “đỉnh cao” của cặp trai tài gái sắc lúc mới yêu.

Trước đó, Camila vẫn luôn là cô gái đầy quyến rũ và gợi cảm như thế này đây.

Nguồn : bau.vn