Vì sao Hồng Đăng – Hồng Diễm là “cặp đôi vàng” của màn ảnh Việt?

Đã 10 năm "yêu nhau" trên màn ảnh nhưng cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn nhận được nhiều sự yêu mến và đón đợi của khán giả.

Hồng Đăng – Hồng Diễm là “cặp đôi vàng” của màn ảnh Việt và nhận được nhiều sự yêu quý. Suốt chặng đường dài gắn bó trên phim ảnh cặp đôi luôn đốn tim người hâm mộ vì những lý do dưới đây.

Ngoại hình xứng đôi

Mỗi khi cặp đôi xuất hiện, khán giả đều trầm trồ vì sự đẹp đôi của 2 diễn viên. Hồng Diễm sở hữu nhan sắc hài hoà cùng giọng nói nhẹ nhàng, trong khi đó Hồng Đăng cũng sở hữu vẻ nam tính đầy cuốn hút. Chính vì vậy, dù đã “yêu nhau” trong 6 bộ phim, cặp đôi “song Hồng” vẫn chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo khán giả yêu thích phim Việt.

Vì sao Hồng Đăng - Hồng Diễm là "cặp đôi vàng" của màn ảnh Việt? hình 1

Vì sao Hồng Đăng - Hồng Diễm là "cặp đôi vàng" của màn ảnh Việt? hình 2

Diễn viên Hồng Đăng – Hồng Diễm được nhận xét là “đẹp đôi trên màn ảnh”.

Diễn xuất tự nhiên, ăn ý

Hồng Đăng, Hồng Diễm biết cách thu hút khán giả xem phim ở nét diễn xuất tự nhiên, tình cảm, “diễn như không diễn”. Những mối tình mà họ đã khắc hoạ trong các bộ phim như “Cầu vồng tình yêu”, “Cả một đời ân oán”, “Hoa hồng trên ngực trái”… hay mới nhất là “Hướng dương ngược nắng” đều đưa người xem đến với những cảm xúc thật nhất của tình yêu. Đó là cảm xúc từ giằng xé, day dứt, thất vọng đến hạnh phúc ngập tràn khi cặp đôi có cái kết viên mãn.

Chính diễn xuất ăn ý của cặp đôi khiến những bộ phim mà họ hợp tác đều đạt được lượng người xem lớn. Mặc dù chuyện tình của họ trong phim có nhiều chông gai, khán giả vẫn vô cùng hào hứng ở mỗi bộ phim có Hồng Đăng – Hồng Diễm.

hướng dương ngược nắng hình 1

Tái hợp lần thứ 6 trong bộ phim “Hướng dương ngược nắng”, “tình yêu” của hai người xen lẫn cả hận thù, thu hút sự quan tâm xuyên suốt của khán giả.

hướng dương ngược nắng hình 2

Sau bao sóng gió, cặp đôi đã có cái kết viên mãn trong “Hướng dương ngược nắng“.

Hồng Đăng – Hồng Diễm nói không với cảnh hôn, cảnh “nóng”

Có lẽ đây là cặp đôi đặc biệt nhất của màn ảnh Việt khi chưa có nụ hôn nào trong suốt 6 dự án phim từng hợp tác. Dĩ nhiên, họ cũng nói không với những cảnh thân mật quá đà. Mặc dù nhiều khán giả bày tỏ sự mong đợi về một nụ hôn màn ảnh ấn tượng, cặp đôi chỉ dừng lại ở nụ hôn lên trán nhẹ nhàng, tình cảm.

Đây cũng là quy tắc mà Hồng Diễm đã “giao kèo” cùng với bạn diễn nam ăn ý nhất. Hồng Diễm cũng từng chia sẻ, lý do cô không đóng cảnh hôn vì đã có gia đình.

Vì sao Hồng Đăng - Hồng Diễm là "cặp đôi vàng" của màn ảnh Việt? hình 3

Vì đều đã có gia đình nên hai diễn viên tránh những cảnh quá thân mật trên phim.

Vì sao Hồng Đăng - Hồng Diễm là "cặp đôi vàng" của màn ảnh Việt? hình 4

Ngoài đời, cặp đôi khá thân thiết. Cặp diễn viên song hành với nhau trong nhiều sự kiện.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]