Sắm ngay những mẫu túi xách cho mùa thu đông 2020

Những chiếc túi xách là những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em mỗi khi đi chơi, đi tiệc tùng,...

Mỗi lần đi chơi, đi tiệc với con gái là một lần “hỏa tiền”. Ngoài tiền mừng, họ sẽ phải chi thêm các khoản khác như sắm váy vóc, giày dép, đồ makeup và tất nhiên là cả túi xách nữa…

Sắm ngay những mẫu túi xách cho mùa thu đông 2020 - ảnh 1

Với một sự kiện kiểu này, đa phần hội chị em sẽ ăn mặc theo kiểu thướt tha, nhẹ nhàng, thành thử, những mẫu túi big size, hầm hố sẽ không mấy phù hợp nữa. Thay vào đó, những mẫu túi mini nhỏ xinh sẽ là lựa chọn được ưu tiên hơn.

Sắm ngay những mẫu túi xách cho mùa thu đông 2020 - ảnh 2

Một chiếc túi mini nhỏ xinh không chỉ giúp bạn cao ráo hơn, nữ tính hơn mà còn dễ dàng hòa hợp với nhiều set đồ, dù bạn mặc váy hay quần thì “em nó” vẫn có thể hợp tác nhiệt tình.

Sắm ngay những mẫu túi xách cho mùa thu đông 2020 - ảnh 3

Thêm một yếu tố quyết định nữa là hiện giờ, các mẫu túi mini đang khá… rẻ. Từ 400K đổ xuống, bạn hoàn toàn có thể sắm được một chiếc túi xinh xinh để đi ăn cưới đây. Đây đúng là khoản đầu tư thông minh mà lại êm ví đấy nhỉ!

Sắm ngay những mẫu túi xách cho mùa thu đông 2020 - ảnh 4

Có không ít cô gái cho rằng túi xách màu nêu có gì đó hơi già dặn. Tuy nhiên, điều đó giờ đây không còn đúng nữa. Những chiếc túi có tông nâu đã được thiết kế hết sức trẻ trung và hợp thời trang. Ngoài ưu điểm dễ phối đồ, chúng mang nét cổ điển pha lẫn hiện đại nên chị em yên tâm bảo toàn được hình ảnh thanh lịch trong mắt mọi người xung quanh.

Sắm ngay những mẫu túi xách cho mùa thu đông 2020 - ảnh 5

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng