5 kiểu giày cả mẹ lẫn con gái có thể diện đôi cùng nhau

Sắm đủ kiểu giày sau, cả bạn và mẹ cùng lên hạng phong cách.

Giày búp bê

Kiểu giày búp bê đã quá quen thuộc với chị em, và tin vui là bạn có thể diện đẹp item này từ bây giờ đến vài chục năm sau nữa. Giày búp bê vô cùng dễ tính nên bạn tha hồ mix & match cùng nhiều trang phục khác nhau, đồng thời còn yên tâm vì vẻ ngoài sẽ trông dịu dàng, nữ tính.

5 kiểu giày cả mẹ lẫn con gái có thể diện đôi cùng nhau - ảnh 1

Mules gót thấp

Bên cạnh đó, kiểu giày mules gót thấp cũng là lựa chọn shopping chuẩn chỉnh không kém nếu bạn muốn tìm giày đẹp cho cả 2 mẹ con. Giày mules tạo nên hình ảnh sang trọng, thanh lịch cho phái yếu nên khi diện lên, chị em nào cũng sẽ thấy style xịn mịn hơn vài lần. Chỉ việc đầu tư item này cho tủ giày, bạn sẽ mặc đẹp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

5 kiểu giày cả mẹ lẫn con gái có thể diện đôi cùng nhau - ảnh 2

Loafer

Dễ mặc đồ, làm nên vẻ ngoài hiện đại nhưng không kén tuổi tác còn có cả những đôi loafer. Hội sành mặc Instagram đều ưu ái kiểu giày này hết mực và kết hợp khi diện quần jeans, kaki hoặc chân váy. Loafer mang đến cảm giác trang nhã, tinh tế nên nếu bạn và mẹ cũng theo style này, sắm ngay item này là chuẩn chỉnh.

5 kiểu giày cả mẹ lẫn con gái có thể diện đôi cùng nhau - ảnh 3

Ankle boots

Nhắc đến kiểu giày cả mẹ và con gái đều cân được thành công thì bạn có thể nghĩ ngay đến ankle boots. Item này vốn mang vẻ thanh lịch, hợp thời, lại không kén độ tuổi nên dù có là cô gái đôi mươi hay bà mẹ trung niên thì khi diện lên vẫn diện đẹp và tôn dáng lắm. Kết hợp với váy áo điệu đà hoặc quần jeans lại càng chuẩn chỉnh đấy!

5 kiểu giày cả mẹ lẫn con gái có thể diện đôi cùng nhau - ảnh 4

Sling back

Giày sling back với phần quai mảnh mai phía sau giúp các quý cô toát lên nét nhẹ nhàng, trang nhã. Đáng nói là kiểu giày này còn hợp với cả phụ nữ trung niên nên bạn và mẹ bạn có thể diện giày đôi dạo phố đấy, thể nào cũng khiến người khác trầm trồ trước gu thời trang sành điệu.

5 kiểu giày cả mẹ lẫn con gái có thể diện đôi cùng nhau - ảnh 5

Nguồn : bau.vn