Sát lễ cưới, Ngô Thanh Vân trải lòng: “Sẽ có một người vừa vặn với bạn, việc của bạn là kiên nhẫn chờ đợi”

Nhìn lại chặng đường mà bản thân đã đi qua, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ nhiều cảm xúc xoay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trước hôn lễ lên mạng xã hội. Cụ thể, nữ diễn viên nhìn lại bản thân và chặng đường đã qua, cảm thấy những quyết định của bản thân là đúng đắn và không hề hối hận.

Ngô Thanh Vân hài lòng với những gì đã qua và tự thấy yêu bản thân mình

Nhìn tấm hình bàn tay gân guốc có hình xăm. Mình cảm nhận thật sự mình đã sống một tuổi trẻ của chính mình, thực hiện những điều mình dám nghĩ và dám biến mọi ước mơ điên loạn nhất của mình thành sự thật” – Ngô Thanh Vân bày tỏ.

Tuy rằng, trong chặng đường đã đi qua đã từng có thời điểm gặp nhiều áp lực. Những áp lực không chỉ là vì công việc mà áp lực cả trong đời sống cá nhân. Chính vì tập trung cho công việc nên những vấn đề riêng tư của bản thân đành gác lại. Thậm chí trong bữa ăn, đã từng soạn sẵn những câu trả lời cho người thân khi được hỏi về chuyện tinh cảm.

Chỉ còn 5 ngày nữa là đến ngày vui, Ngô Thanh Vân đã giãi bày những suy nghĩ và quan điểm của bản thân đầy sâu sắc

“Đả nữ” tiếp tục chia sẻ câu chuyện bản thân từng trải qua: “Ba má mình nhìn con mà sót, trong lòng chỉ mong ước ngày nào đó nó sẽ đi về có đôi. Rồi bao nhiêu cái áp lực dành cho người phụ nữ được đưa ra với một danh sách các hạng mục dài dằn vặt”.

Trước tình huống đó, Ngô Thanh Vân cho biết bản thân chỉ mỉm cười và nghĩ rằng: “Tự bao giờ xã hội đã đóng khung người phụ nữ đến tuổi phải chồng con đề huề, phải yên bề gia thất”.

Vì vậy, Ngô Thanh Vân cho rằng những người phụ nữ trong xã hội nói chung khi đứng trước những áp lực sẽ có trường hợp phải hối hả tìm một đối tượng nào đó để lấy làm chống.

Tuy nhiên, nữ diễn viên phim Hai Phượng chia sẻ rằng bản thân là người cứng đầu, không chịu cúi đầu trước áp lực, khăng khăng đợi đến một người thật sự dành cho mình. Mặc dù sự chờ đợi đôi lúc làm cô nản lòng, nhưng vẫn quyết liệt với suy nghĩ nếu không tìm được người thật sự hiểu mình thì vẫn cứ đi về lẻ bóng. Và sự chờ đợi đó chính xác là hơn 10 năm.

Thời điểm hiện tại khi chuẩn bị mặc chiếc váy cưới của riêng mình, Ngô Thanh Vân cảm thấy yêu những gì thuộc về bản thân và mặc dù bản thân không hoàn hảo nhưng đã chọn sống và trải qua tuổi trẻ của chính mình một cách đầy đặn nhất, để trải nghiệm tất tần tật những cung bật cảm xúc. Và kết quả của hành trình đó là một Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay.

ngo thanh van

Dù muộn nhưng gặp được người phù hợp còn hơn lấy chồng sớm mà không đúng người…

Mình thấy mình đẹp theo cách riêng của mình, không gượng ép, không áp lực và không khuôn mẫu. Giờ đây chiếc áo cưới trắng tinh khôi thật vừa vặn và người mình yêu cũng vừa vặn như sự chờ đợi bao nhiêu năm!” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Nữ diễn viên nhắn gửi: “Sẽ có một ai ngoài đấy vừa vặn với bạn, việc của bạn là kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi”.

Sau khi bày tỏ những suy nghĩ, quan điểm của bản thân nữ diễn viên còn không quên nhắn gửi và truyền năng lượng tích cực tới các chị em phụ nữ.

Ngo Thanh Van

Cô dâu có nhiều tâm sự trước ngày trọng đại.

Dù bạn có ở độ tuổi nào, thân hình nào, gương mặt nào, cá tính nào… thì bạn hãy nhớ sẽ có một ai ngoài đấy vừa vặn với bạn, việc của bạn là kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi.

Và cho dù bạn có như thế nào đi nữa thì hãy tự tin đẹp nhất khi khoác chiếc áo cưới lên mình trong ngày trọng đại, bước đến bên cạnh người đàn ông của đời mình và mỉm cười với nụ cười tươi nhất vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời phía trước”.

Ngo Thanh Van

Cuối cùng sự chờ đợi của Ngô Thanh Vân hoàn toàn xứng đáng khi gặp đúng người “tâm đầu ý hợp”, cùng nhau nắm tay đi trên con đường hạnh phúc.

Cuối cùng “đả nữ” Ngô Thanh Vân một lần nữa khẳng định: “Hãy là chính mình, yêu thương chính mình, trân trọng chính mình và hãy toả sáng thật rực rỡ vì bạn là phiên bản tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất trên thế giới này!”.

Nguồn : bau.vn