Sau những ồn ào tình ái, Cát Phượng tiết lộ lý do nhiều lần muốn chia tay tình trẻ kém 18 tuổi

Cát Phượng nhiều lần muốn chia tay tình trẻ kém 18 tuổi vì lời ra tiếng vào từ dư luận

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn từng là cặp đôi chị em khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ dành nhiều tình cảm, những lời mật ngọt cho Cát Phượng, người tình kém tuổi còn dành tình yêu thương, chăm sóc cho cậu con trai riêng của nữ diễn viên. Cặp đôi còn được xem là “ngôn tình đời thật” khi tình yêu lãng mạn kéo dài hơn một thập kỷ.

 

Cho đến năm 2018, scandal tình tay ba Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng – An Nguy mới khiến hình ảnh cả 3 xấu đi trong mắt người hâm mộ. Thậm chí cô Cát còn bị chỉ trích nặng nề, tẩy chay vì bị “tố” là người giật dây chuyện tình cảm tay ba để gây sự chú ý, đánh bóng tên tuổi

Mới đây, trong chương trình “Chị em chúng mình” cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng đã thẳng thắn chia sẻ về mối tình 12 năm cùng những ồn ào. Khi được hỏi về những sóng gió đã qua, nữ diễn viên phim “Ròm” thành thật đã có rất nhiều lần muốn buông tay.

 

“Đã có rất nhiều lần muốn buông tay, nhưng một tay buông thì tay kia chụp lại liền. Nhiều lúc mình “tuột cảm xúc” vì lời ra tiếng vào, nếu anh ấy đứng trước mặt và nói: “Mình dừng đi em!” thì sẽ buông. Nhưng không!”, Cát Phượng tâm sự.

Tình yêu cứ dài như thế, nhưng khi hỏi về ý định tổ chức đám cưới, nữ diễn viên khẳng định: “Nếu như 10 năm nữa, Cát Phượng 60 tuổi mà còn yêu Kiều Minh Tuấn thì sẽ cưới”.

 

Giải thích cho điều này, nam diễn viên “Em chưa 18” khẳng định, anh nghĩ mọi mối quan hệ nào cũng có ngày phải chia tay, quan trọng là có đọng lại nhiều kỷ niệm hay không. Cả anh và Cát Phượng là kiểu tới đâu hay tới đó, sóng gió thì mình cứ đón nhận hết. Còn chuyện đám cưới: “Nếu mà tổ chức tiệc để ra mắt dòng họ gia đình thì không cần vì ai cũng biết hết rồi. Thay vào đó Tuấn lấy tiền đó dẫn Phượng đi du lịch thì thấy thú vị hơn”.

Đặt ngược vấn đề rằng không đám cưới nhưng cặp đôi có suy nghĩ đến chuyện có con chung, Kiều Minh Tuấn cho biết, có con để được trải nghiệm cảm xúc làm cha thì hiện tại anh đã trải nghiệm qua Bom (con riêng của Cát Phượng). Hơn nữa, theo nam diễn viên, Cát Phượng lớn tuổi hơn anh, nếu có con thì cả hai sẽ mất thời gian bên nhau. Vì thế anh không nghĩ đến chuyện có con.

Trước đó, cách đây không lâu, Cát Phượng cũng từng khẳng định tình cảm với Kiều Minh Tuấn. “Đường đời vô thường nên không dám hứa điều gì. Còn sức sẽ còn nắm tay nhau mà bước. Còn bên nhau ngày nào sẽ còn trân trọng và yêu thương nhau ngày đó. Vốn dĩ cuộc đời này không có 2 chữ “vĩnh cửu”. Nhưng không vì thế mà sống tiêu cực và buông tay. Cứ sống tốt, yêu nhau tốt trước đã. Còn lại để trời định đi”, Cát Phượng bộc bạch.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng