Sau ồn ào năm xưa, Lan Thy “hot girl ống nghiệm” vẫn bị cộng đồng mạng đay nghiến không thương tiếc

Lan Thy - "Hot girl ống nghiệm" bị khắp cõi mạng réo tên, thậm chí cộng đồng mạng còn nói mỗi năm sẽ nhắc lại một lần sau lùm xùm năm nào.

Phạm Tường Lan Thy sinh năm 1998 nổi tiếng với cái tên ‘Hot girl ống nghiệm’. Vì cô là một trong ba em bé đầu tiên được ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam vào 30/4/1998.

Ngoài ra, Lan Thy còn nổi tiếng qua cuộc thi ‘Đường lên đỉnh Olympia’ năm 2016. Cô đạt giải ba và được nhận học bổng toàn phần của đại học FPT đến một trường học danh tiếng ở Nhật.

Hình ảnh Lan Thy khi tham gia Đường lên đỉnh Olympia và hình ảnh mới nhất cô chia sẻ trên Instargram.

Nổi tiếng là thế tuy nhiên cô gái này lại từng vướng vào khá nhiều lùm xùm, cứ mỗi năm lại bị nhắc tên vài lần. Sẽ không hiếm gặp những bài đăng bóc phốt trên mạng xã hội, tuy nhiên những thông tin đó vẫn là thiếu căn cứ và thiếu thông tin xác thực.

Nhiều hội nhóm trên mạng lấy ảnh mới nhất của Lan Thy và đào lại lùm xùm năm xưa của cô.

Điểm lại những lần bị bóc phốt đó, nổi bật nhất chính là khi cộng đồng mạng lan truyền thông tin trong một công trình nghiên cứu về máy phát hiện đột quỵ mà Lan Thy tham gia cùng với một hai bạn cùng lớp.

Và sau đó Lan Thy được trao học bổng du học tại Đại Học quốc tế Tokyo. Nhưng sự thật là phát minh với ý tưởng kia là của bạn tên Gia Khôi.

hot girl ong nghiem

Cộng đồng mạng kể lại “phốt” to đùng năm nào mà Lan Thy vướng phải.

Theo thông tin này, Lan Thy với Gia Khôi cùng một bạn nữa lập nhóm theo đuổi ý tưởng. Nhưng đến 1/3 giai đoạn, Lan Thy với một người bạn bỏ cuộc đi phát triển cái khác. Còn em Gia Khôi, cũng vì có tiền sử bị đột quỵ, mà em quyết theo đuổi dự án này tới cùng, cộng với sự trợ giúp của thầy Vật Lý.

Nhưng Gia Khôi khi đó không đổi mật khẩu Mail của mình. Nên những ý kiến, sáng tạo, và kết quả của em đã bị Lan Thy ăn cắp hết và đưa ra phát minh trước em một bước.

hot girl ong nghiem

Khi Gia Khôi  kêu nhờ nhà trường phân xử, thì phía hiệu trưởng trường nhất quyết bênh vực cho Lan Thy. Mặc cho thầy giáo vật lý đứng về phía em Gia Khôi, lý do “vì danh dự của nhà trường trước sở giáo dục”.

Sau đó, Gia Khôi do không chịu được cú shock trước phát minh tâm huyết và niềm hi vọng của mình, nên em shock nặng lên cơn đột quỵ và ra đi sau đó ít lâu.

Trong khi Lan Thy lại đàng hoàng nhận giải và được xuất học bổng du học tại ĐH quốc tế Tokyo.

Ngoài lùm xùm này,  còn có thông tin trước đây Lan Thy thi học sinh giỏi môn Sử cũng từng bị bắt quả tang vì dùng phao trong nhà vệ sinh. Nhưng vẫn được bưng bít nhờ thế lực gia đình.

Sau đó, Lan Thy lên tiếng về tất cả cáo buộc trước đó và cho rằng mọi việc đã đi quá xa. Cô phải nhờ đến sự can thiệp của công an khi đưa ra bằng chứng để chứng minh bản thân vô tội thì các thông tin tố ‘cướp ý tưởng’ mới dần được lắng xuống.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại cô gái này lại bị réo tên trên khắp các diễn đàn của mạng xã hội.

hot girl ong nghiem

hot girl ong nghiem

hot girl ong nghiem

Trên nhiều hội nhóm mạng xã hội chủ đề “hot girl ống nghiệm” được bàn tán xôn xao. Nhiều cư dân mạng dành những lời chửi không thương tiếc cho cô gái này.

Đây chỉ là những bình luận của cộng đồng mạng trên một hội nhóm trên facebook. Còn có hàng nghìn những bình luận ở những hội nhóm khác khi nhắc tới cô gái này. Nhiều người còn nói rằng mỗi năm sẽ đều nhắc lại đều đều lùm xùm này của Lan Thy. Sự thật sau lùm xùm ấy là gì giờ vẫn là một dấu hỏi lớn, có lẽ chỉ người trong cuộc mới là người hiểu rõ nhất.

Nguồn : bau.vn