Show truyền hình kỳ lạ của Nhật Bản chỉ chiếu cảnh phụ nữ chạy bộ vẫn ăn khách trong suốt 15 năm

Show truyền hình Nhật Bản Zenryokuzaka phát sóng lúc rạng sáng đã tồn tại suốt 15 năm cùng 3000 tập chỉ với cảnh quay phụ nữ chạy bộ.

Zenryokuzaka của kênh TV Asahi là một trong những show truyền hình Nhật Bản lâu đời và kỳ lạ nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, show đã tồn tại được 15 năm với hơn 3.000 tập.

show truyen hinh nhat ban

Theo trang Oddity Central, vào lúc 1h20 phút sáng từ thứ 2 đến thứ 5, hàng nghìn người Nhật Bản sẽ xem chương trình Zenryokuzaka trên kênh TV Asahi. Đây là chương trình có nội dung kỳ lạ và chiếu trong khung giờ kén người xem nhưng lại lọt top một trong những show có tuổi đời lâu nhất.

Đa số khách mời của show truyền hình này đều là người nổi tiếng: diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ giải trí, nhân vật truyền hình… Địa điểm quay là những con dốc ở Tokyo hoặc các thành phố lân cận.

Ngoài việc thay đổi nhân vật, Zenryokuzaka có nội dung không mấy khác biệt qua từng tập. Khi người tham gia bắt đầu chạy, MC Mitsuru Fukikoshi của chương trình luôn nói câu quen thuộc: “Đây chắc chắn là ngọn đồi khiến bạn muốn chạy lên đó”.

show truyen hinh nhat ban

 

Điều đặc biệt của show truyền hình Nhật Bản này chính là nhân vật trải nghiệm luôn là nữ trong suốt 15 năm qua. Tuy nhiên, cuối tháng 6 vừa qua, đơn vị sản xuất tuyên bố từ tháng 7 chương trình sẽ đổi mới với sự tham gia của người chơi nam.

Thông báo này nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số người tự nhận là khán giả lâu năm của chương trình cho biết họ sẽ không xem nếu Zenryokuzaka có khách mời là nam. “Hai lý do khiến tôi xem chương trình đó là các khách mời nữ và giọng đọc quen thuộc của Mitsuru”, một người bình luận.

Tuy nhiên, đa phần khán giả vẫn thể hiện sự ủng hộ với sự thay đổi của show truyền hình. “Chương trình nên khai khác thêm các yếu tố phong cảnh và tinh thần thể thao thay vì chỉ tập trung vào các nữ diễn viên, người mẫu”, một khán giả của chương trình để lại bình luận.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]