Sơn Tùng chụp ảnh cùng Hải Tú khiến cư dân mạng xôn xao

Bức ảnh chung chụp của Sơn Tùng M-TP và nữ diễn viên Hải Tú khiến cư dân mạng xôn xao vì visual bùng nổ.

Thành lập công ty riêng, Sơn Tùng dần chiêu mộ những gương mặt tài năng về công ty. Sau thời gian tìm kiếm, anh đã chọn được nữ diễn viên độc quyền là Hải Tú. Tên tuổi cô nàng đang gây sóng gió trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Như thường lệ, Sơn Tùng sẽ chụp ảnh cùng từng thành viên của công ty. Bức ảnh chung của Sơn Tùng và Hải Tú đang khiến người hâm mộ bị sốc visual.

 M-TP Talent vừa chào đón thành viên mới. Ảnh: FBNV

Sơn Tùng chụp ảnh cùng Hải Tú

Mới đây, nữ diễn viên Hải Tú khiến cộng đồng Sky một phen ghen tị vì một bức ảnh chụp chung với Sơn Tùng M-TP. Cả hai diện đồ tông xoẹt tông với nhau, visual gây bùng nổ. Đây là bức ảnh chung đầu tiên của vị chủ tịch M-TP Talent và “gà” nhà.

 Sơn Tùng và Hải Tú chụp ảnh chung, visual trong một bức ảnh quá đỉnh. Ảnh: FBNV

Chia sẻ về khoảnh khắc ý nghĩa này, Hải Tú cho biết: “Bức ảnh đầu tiên cùng chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, và cũng là người anh cả sẽ dẫn dắt mình trong suốt hành trình sắp tới cùng gia đình M-TP”.

 Hải Tú - cô nàng sở hữu nét đẹp riêng biệt là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent. Ảnh: FBNV

Vẻ đẹp của Sơn Tùng M-TP lẫn Hải Tú trong một bức hình không phải điều gây sốt nhất mạng xã hội. Ngồi cạnh nhau với set đồ hợp tông, chủ tịch và “gà” nhà khiến cư dân mạng phải thốt lên khen ngợi sự đẹp đôi. Không ít fan còn cho rằng Sơn Tùng – Hải Tú trông có tướng phu thê.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng