Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dính nghi vấn yêu lại từ đầu?

Cư dân mạng rần rần trước trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm còn nhấn nút theo dõi trang fanpage của Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng là cặp đôi đặc biệt của Vbiz, cả hai đã dính nghi vấn chia tay vào tháng 1/2021 vì “trà xanh”. Tối ngày 22/2, giữa lúc cả MXH đang xôn xao vì MV Chúng Ta Của Hiện Tại “bay màu” trên YouTube, netizen bỗng rần rần trước nghi vấn cặp đôi Trâm – Tùng quay lại.

Cụ thể trên fanpage 1,9 triệu follower của giọng ca Một Mình Có Buồn Không nay bất ngờ mở chế độ cho phép xem theo dõi ai. Ngoài 4 tài khoản khác như Châu Bùi, BLACKPINK,… Thiều Bảo Trâm còn nhấn nút follow trang fanpage M-TP của Sơn Tùng. Nhiều fan cho rằng đây là động thái mới của Thiều Bảo Trâm, cũng có người khẳng định chính chủ đã follow từ trước.

Son Tung

Vào tối ngày 17/2 Thiều Bảo Trâm đăng khoảnh khắc chụp cận mặt để chúc người hâm mộ ngủ ngon. Ngay lập tức, netizen đã soi ra chi tiết đặc biệt liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Cụ thể trên mũi Thiều Bảo Trâm vẫn giữ khuyên kim cương từng là đồ đôi với Sơn Tùng.

Son Tung

Có vẻ như đây là vật kỷ niệm về tình yêu cũ của cô nhưng Sơn Tùng đã tháo bỏ khuyên mũi này từ khá lâu. Sau khi xảy ra drama với Thiều Bảo Trâm, nam ca sĩ kiên quyết không nhắc đến cũng như không để lộ bất kì chi tiết nào liên quan đến người cũ.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm đăng tải tin nhắn hội thoại với một người đặc biệt. Trong tin nhắn, Thiều Bảo Trâm có chia sẻ gây chú ý: “Em sẽ luôn mạnh mẽ, toả sáng và hạnh phúc ạ”. Đây được coi là động thái thể hiện cảm xúc hiếm hoi của Thiều Bảo Trâm sau gần 1 tháng vướng ồn ào tình ái. Hóa ra người khiến nữ ca sĩ vỡ oà hạnh phúc khi nhận lời chúc là cô giáo chủ nhiệm cũ. “Lời chúc cuối năm và đầu năm mới là của cô”, nữ ca sĩ cho biết.

Rạng sáng 21/1, MXH nổ ra tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng sau gần 8 năm hẹn hò kín tiếng. Ồn ào nổ ra chồng chất nhưng người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng bàn luận.

Sau loạt ồn ào chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã sử dụng lại mạng xã hội. Cô đã đăng một đoạn video cô đánh đàn để gửi lời chúc ngủ ngon đến fan hâm mộ. Tuy nhiên tởng chừng chỉ là một đoạn video rất bình thường, thế nhưng khi đặt vào hoàn cảnh “drama trà xanh” vừa nổ ra, Thiều Bảo Trâm phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích vì cho rằng là đóng vai nạn nhân.

Nguồn : Sức Khỏe 24h