Soobin Hoàng Sơn vừa dính nghi án tình cảm ” khó hiểu nhất” từ trước đến nay

Vốn dĩ chơi chung cùng hội bạn thân nên mối quan hệ giữa Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo đã gây hiểu lầm

Là những người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo mới đây lại vướng nghi vấn hẹn hò qua loạt bằng chứng. Cụ thể, cả 2 bị soi loạt chi tiết cùng đi du lịch bí mật, lia lịa “thả tim” hình ảnh của đối phương. Cặp đôi cũng công khai follow nhau trên MXH.

Không chỉ “đánh lẻ”, Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo còn thường xuyên xuất hiện trong những cuộc vui của hội bạn Tóc Tiên – Hoàng Touliver. Hiện tại chuyện tình cảm của cặp đôi này vẫn khiến dân tình tò mò.

 Soobin Hoàng Sơn vừa dính nghi án tình cảm " khó hiểu nhất" từ trước đến nay - ảnh 1

 Soobin Hoàng Sơn vừa dính nghi án tình cảm " khó hiểu nhất" từ trước đến nay - ảnh 2

Bằng chứng cho thấy, Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo thường xuyên du lịch chung

 Soobin Hoàng Sơn vừa dính nghi án tình cảm " khó hiểu nhất" từ trước đến nay - ảnh 3

 

 Soobin Hoàng Sơn vừa dính nghi án tình cảm " khó hiểu nhất" từ trước đến nay - ảnh 4

Cả hai cũng follow nhau trên MXH

 Soobin Hoàng Sơn vừa dính nghi án tình cảm " khó hiểu nhất" từ trước đến nay - ảnh 5

rồi còn từng xuất hiện trong đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Trước khi rộ nghi vấn hẹn hò Ngọc Thảo, Soobin Hoàng Sơn từng có thời gian hẹn hò với nhiều cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng và sang chảnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam ca sĩ rất hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng mà chỉ tập trung phát triển sự nghiệp.

Về phía Ngọc Thảo, cô từng có thời gian hẹn hò Andree – bạn thân của Soobin Hoàng Sơn. Hậu chia tay, Ngọc Thảo có cuộc sống khá sang chảnh và đầy đủ.

Tuy nhiên, trước tin đồn hẹn hò, Ngọc Thảo đã nhanh chóng đính chính: “Bộ mình với Soobin giống một đôi lắm hả? Đứa nào độc thân đi chơi cùng cả nhóm là đang hẹn hò sao? Mình đi chơi công khai, up ầm ầm chứ có giấu gì đâu…”. Nàng hotgirl khẳng định giữa cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè, không còn gì hơn.

Đặc biệt, Tóc Tiên là người đầu tiên lên tiếng “chúc mừng” cặp đôi. Cô đăng hẳn một story riêng trên Instagram cá nhân với nội dung như sau: “Cười tuột quần trời ơi. Tụi nó thiếu điều nhào vô đánh nhau mỗi ngày, “mày-tao” chửi hay hơn hát. Ngọc Thảo ơi, chúc mừng em ế bền vững”. Vậy là theo lời Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo đã vướng vào 1 tin đồn hài hước nhất từ trước đến nay, tương ứng cả hai chỉ là bạn bè không hơn không kém.

 Soobin Hoàng Sơn vừa dính nghi án tình cảm " khó hiểu nhất" từ trước đến nay - ảnh 6

Bài đăng chúc mừng của Tóc Tiên đã gián tiếp khẳng định Ngọc Thảo vẫn “ế bền vững”, còn mối quan hệ giữa cô và Soobin chỉ là bạn bè.

Nguồn : suckhoecongdong