Tài khoản Instagram về nghệ thuật đan len giúp bạn “lên tay” bất ngờ

Nghệ thuật đan len hay đan len nói chung cũng là một cách giúp bạn chữa lành vết thương, giúp con người rèn luyện sự tập trung.

Đan len không chỉ đơn thuần là một sở thích của một ai đó mà chúng còn là một hoạt động giúp con người chữa lành vết thương, làm dịu tâm trí và làm tăng sự tập trung trong công việc. Còn nghệ thuật là một thứ không giới hạn, bất cứ người nào cũng có thể trở thành nghệ sỹ trong chính tâm hồn của mình. Óc sáng tạo có thể khiến niềm đam mê của bạn trở thành hiện thực, không cần những thứ cao sang, bạn cũng có thể bắt đầu với cuộn len và que đan. Đan len không hề vô vị như mọi người hay nghĩ, chỉ cần có những ý tưởng độc đáo, chúng ta đã có thể tạo nên nghệ thuật đan len của chính mình. Bài viết sau sẽ giới thiệu bạn một số tài khoản Instagram về đan len giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Một số tài khoảng Instagram về nghệ thuật đan len giúp bạn thỏa sức sáng tạo, xả stress

1. @madebysiri

Bạn sẽ tìm được vô vàn ý tưởng đan len thú vị và dễ thương cho trẻ em và phụ nữ. Các mẫu áo len vô cùng đa dạng, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những thiết kế độc đáo, chưa từng nhìn thấy ở bất cứ đâu. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm tham khảo lý tưởng để bạn tạo ra những sản phẩm sáng tạo dành tặng cho bản thân hay những người thân yêu của mình.

2. @hunterhammersen

Tài khoản Instagram @hunterhammersen sẽ đưa bạn đến thế giới len đầy màu sắc và đầy ắp những sản phẩm len thủ công vô cùng sáng tạo. Các sản phẩm len tại đây không chỉ dừng lại ở quần áo mà còn có các sản phẩm vô cùng đáng yêu như hình trái tim, bánh donut, trái tim… Hãy tận hưởng thế giới len theo cách của riêng mình tại đây nhé.

3. Tài khoản nghệ thuật đan len: @ggmadeit

nghe thuat dan len

Nếu bạn cũng là người yêu màu cam thì chắc chắn @ggmadeit sẽ rất hợp với bạn. Ngoài việc có thể học hỏi nghệ thuật đan len hay các ý tưởng độc đáo của chủ tài khoản instagram này, bạn còn có thể nhận được nguồn năng lực tích cực từ những bài viết, chúng sẽ tạo cho bạn niềm hứng khởi và tình yêu trong cuộc sống.

4. @westknits

nghe thuat dan len

nghe thuat dan len

nghe thuat dan len

Nhờ sự sáng tạo và tính thẩm mỹ được truyền tải vào trong các tác phẩm đan len của mình, @westknits thu hút được rất nhiều người yêu đan len quan tâm. Những ý tưởng độc nhất vô nhị, đầy màu sắc được thể hiện qua từng sản phẩm. Tài khoản này là minh chứng thực tế nhất cho sức sáng tạo vô hạn của con người, cũng là nơi nhiều người được học hỏi thêm những sáng kiến thú vị cho các tác phẩm đan len của mình.

5. Tài khoản nghệ thuật đan len: @caidree

nghe thuat dan len

nghe thuat dan len

nghe thuat dan len

@caidree mang đến những sản phẩm đan len giản dị, không kiểu cách nhưng vẫn chứa đựng sự tinh tế và cá tính. Đặc biệt, bạn sẽ tìm được rất nhiều sáng kiến cho các mẫu áo gile, giúp bạn dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục.

6. @knit.love.wool

nghe thuat dan len

Lấy cảm hứng từ những chi tiết từ thiên nhiên, các sản phẩm đan len được chia sẻ tại tài khoản @knit.love.wool như được ban cho sự sống bởi những họa tiết hoa lá vô cùng sống động và chân thực. Bên cạnh đó, việc sử dụng các gam màu trầm trên các mẫu thiết kế tạo cảm giác ấm áp và dễ chịu, mang lại nhiều cảm hứng đan len cho người theo dõi.

Hy vọng những tài khoản Instagram trên sẽ giúp ích được cho bạn, giúp bạn sáng tạo ra nhiều sản phẩm len độc đáo dành tặng cho người thân và bạn bè.

Nguồn : bau.vn