Tan chảy với Bo – con trai Hòa Minzy: Đẹp trai giống bố, dễ thương giống mẹ

Từ ngày Hòa Minzy công khai hình ảnh con trai lên mạng xã hội, đây chính là một trong những "nhóc tì" của showbiz Việt được cộng đồng mạng săn đón vì bé quá đang yêu và thông minh.

Trước đó Hòa Minzy đã từng chia sẻ lý do tại sao mới đây mới chính thức công khai cận gương con trai đầu lòng: “Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai”. Từ khi công bố hình ảnh của quý tử, Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ hình ảnh con lên trang cá nhân của mình. 

Mới đây nhất, mẹ Hòa hài hước viết kèm những bức ảnh bé Bo mỉm cười: “Con là Bo thúi đây“, lý giải cực đáng yêu đó là: “Gọi con là Bo thúi cho con dễ nuôi“.
Ông xã Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải cũng bày tỏ: “Nhớ hai mẹ con quá“. Bởi vì đã xa nhà hơn 2 tháng, nên nhớ hai mẹ con Bo là điều không thể tránh khỏi.

Những hình ảnh của bé Bo mỉm cười đã khiến dân mạng tan chảy vì quá đáng yêu. Dù được nhận xét sao y bản chính, nhưng ở những bức ảnh này Bo lại có một số nét giống mẹ Hòa. Có nhiều nhận xét đáng yêu của cư dân mạng: “Nhìn mắt là thây giông mẹ rồi”; “Đôi mắt của mẹ Hoà không lệch đi đâu được. Yêu bạn Bo”; “Nhìn giống mẹ Hoà xíu rồi nè, chúc mừng mẹ Hoà nha”; “Ảnh này Bo cười giống mẹ này. Anh chàng này rất hóm hỉnh giống mẹ nhé”; “Anh Bo này sau lớn tốn gái lắm đây. Ánh mắt ghét chưa kìa. Trộm vía”; “Ôi ánh mắt ấy bờ môi ấy làm tan nát tim tôi”; “Cái nét của mẹ còn khuôn mặt của bố. Anh này chọn khéo quá”; “Đẹp trai y hệt anh bố, nhưng thần thái của chị mẹ, thông minh như cha (biết chọn vợ) nhưng hài hước, lém lỉnh của mẹ, bạn Bo đáng yêu quá”; “Bo đẹp trai giống ba, duyên dáng thông minh giống mẹ Hòa quá”….

Dưới đây chính là những hình ảnh của bé Bo, nhìn vừa đẹp trai giống bố Minh Hải, lại có nét dễ thương giống mẹ Hòa Minzy:

Hoa Minzy

Hoa Minzy

Hoa Minzy

Những hình ảnh của quý tử nhà Hòa Minzy

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]