Tan chảy với hình ảnh con gái nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng khi tròn 1 tháng tuổi

Đây là lần đầu tiên Đông Nhi chụp ảnh cận khuôn mặt của con gái. Winnie được cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi vì vô cùng đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân facebook của mình ca sỹ Đông Nhi đã khoe ảnh con gái Winnie tròn một tháng tuổi. Khoảnh khắc con gái ngủ ngon lành, xinh đẹp như một thiên thần đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ca sỹ Đông Nhi chia sẻ: “Winnie 1 tháng tuổi chào các cô chú ạ. Hôm nay là ngày đầy tháng nên con được mẹ làm điệu cho một em nơ màu hường xinh xẻo lắm. Con vừa ti mẹ xong và chuẩn bị lim dim ngủ thì bị mẹ chộp một tấm dìm hàng như này để kỷ niệm ạ. Con và ba hay bị mẹ dìm hàng lắm cô chú ơi…

dong nhi

Winnie trộm vía thật là đáng yêu…

Em bé Winnie dù mới tròn một tháng tuổi nhưng trông rất trộm vía, cứng cáp. Đây đích thị là em bé hot nhất nhì showbiz Việt và luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

dong nhi

Hình ảnh hai bố con Winnie giống nhau như hai giọt nước

Trước đó, hôm 22/11 Đông Nhi cũng đã khoe góc nghiêng của cô con gái nhỏ được chụp cùng bố Ông Cao Thắng. Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ:

Vừa mới tắm ra thấy cảnh tượng muốn xỉu ngang với “đôi tình nhân” này. Kể từ dạo ấy, vị trí nằm ngủ của mình đã được thay thế mà không dám hó hé một lời”.

Con gái đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng chào đời hôm 26/10, tại TP.HCM, bằng phương pháp sinh mổ. Trong thời gian mang thai, Đông Nhi vẫn tích cực đi diễn, đóng quảng cáo, chụp ảnh, thực hiện các Vlog trên trang Youtube của hai vợ chồng. Bên cạnh đó, cô còn cùng chồng mình dành thời gian đi du lịch, đọc sách thai giáo, tập yoga… nhờ vậy có sức khỏe và tinh thần tốt trước ngày sinh.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng