Tận hưởng kì nghỉ tết dương lịch yên bình bên Hồ Tràm – Vũng Tàu

Hồ Tràm - Vũng tàu là một điểm đến mới lạ hấp dẫn du khách nhờ vẻ đẹp quyến rũ nên thơ. Du lịch Hồ Tràm dịp Tết dù để nghỉ dưỡng hay là một chuyến phượt khám phá thiên nhiên đất trời thì cũng đều có được những trải nghiệm rất tuyệt vời.

Hồ Tràm nằm tại xã Phước Thuận, thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 40 cây số về phía Đông Bắc và cách trung tâm Sài Gòn khoảng 120 cây số, khoảng cách khá gần cho những ai muốn đi du lịch Tết mà không muốn di chuyển quá xa do thời gian có hạn.

Những năm gần đây, du lịch ở Hồ Tràm mới bắt đầu phát triển. Chính vì thế mà nó không náo nhiệt ồn ào như những bãi biển khác mà mang nét đẹp của biển trời trong xanh, bãi cát trắng trải dài và nhất là hải sản rất rẻ.

Tận hưởng kì nghỉ tết dương lịch yên bình bên Hồ Tràm – Vũng Tàu

Khí hậu ở Hồ Tràm nói riêng và khí hậu Vũng Tàu nói riêng đều có hai mùa trong năm, mùa khô từ tháng 11 tới tháng 4 năm sau, và mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 10. Nhiệt độ quanh năm chỉ khoảng 25 – 29 độ C, mát mẻ, ôn hòa và cực kỳ dễ chịu. Vì thế du lịch Hồ Tràm dịp Tết sẽ khô ráo, cực kỳ thích hợp để vui chơi, thăm thú cảnh đẹp ngoài trời, mà không sợ bị mưa ướt bẩn.

Khí hậu ở Hồ Tràm nói riêng và khí hậu Vũng Tàu nói riêng đều ôn hòa dễ chịu

Không những thế Hồ Tràm sở hữu cánh rừng nguyên sinh nổi tiếng mang tên Bình Châu – Phước Bửu, được mệnh danh là “lá phổi xanh” mang đến không khí trong lành thoát mát. Đặc biệt, rừng nguyên sinh Bình Châu cũng trở thành điểm đến được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho lịch trình du lịch Hồ Tràm. Bãi biển Hồ Tràm nổi tiếng là hoang sơ, sạch đẹp được bình chọn là 1 trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới.

Hồ Tràm - Vũng Tàu

Hồ Tràm có những khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp

Biển Hồ Tràm hấp dẫn du khách nhờ vẻ đẹp quyến rũ nên thơ, nơi đây không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi tọa lạc của những khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp, rất thích hợp cho bạn nghỉ dưỡng, xả hơi trong mùa Tết để bù lại một năm vất vả. Du lịch Hồ Tràm dịp Tết dù để nghỉ dưỡng hay là một chuyến phượt khám phá thiên nhiên đất trời thì cũng đều có được những trải nghiệm rất tuyệt vời.

Nguồn : bau.vn