Tăng Thanh Hà khoe vẻ đẹp nữ thần trong concept chụp ảnh mới

Làm nàng thơ trong sách ảnh 'Nhị Nguyên' của nghệ sĩ Dzung Yoko, ngọc nữ Tăng Thanh Hà khoe vẻ đẹp bay bổng trong bộ hình mang concept khu vườn tâm hồn.

Sau thời gian dài im lắng trong showbiz, Tăng Thanh Hà bất ngờ góp mặt và trở thành nữ thần trong trang bìa trong sách ảnh nghệ thuật ‘Nhị Nguyên’ của nghệ sĩ sáng tạo Dzung Yoko.

Ngọc nữ khoe vẻ đẹp nữ thần trong những bộ váy tinh tế của NTK Lê Thanh Hòa.

Trong sách ảnh ‘Nhị Nguyên’, Tăng Thanh Hà thực hiện bộ ảnh mang tên ‘Khu vườn tâm trí’ với phông nền trắng, ánh sáng dịu nhẹ và mặt sàn tạo độ phản chiếu.

Tăng Thanh Hà bay bổng trong sách ảnh. Vẻ đẹp của bà mẹ 2 con ngày càng khiến nhiều chị em ghen tị.

Bộ ảnh của Tăng Thanh Hà mang thông điệp ví von tâm hồn con người như một khu vườn. Nghệ sĩ Dzung Yoko lý giải: “Nếu tắm trong ánh nắng, chủ nhân sẽ có những bông hoa rực rỡ. Khi ta gieo vào tâm tưởng mình hạt giống khỏe mạnh và chăm sóc khu vườn ấy một cách tận tụy, sự an lạc sẽ lớn lên từ bên trong ta”.

nữ thần

Tăng Thanh Hà rất phù hợp với ý tưởng của bộ ảnh. Bởi ngoài đời, cô nổi tiếng với lối sống kín tiếng, tránh xa thị phi showbiz và luôn tìm về sự an yên nơi mảnh vườn, góc bếp ở nhà riêng. Cô luôn dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ của mình.

nữ thần

Tăng Thanh Hà và Dzung Yoko là bạn thân nhiều năm, từng cùng thực hiện nhiều bộ ảnh. Với nghệ sĩ Dzung Yoko, Tăng Thanh Hà luôn là nàng thơ trong lòng anh, là tri kỷ chia sẻ với anh niềm say mê nghệ thuật và thời trang.

nữ thần

Hai sắc thái đối lập của Tăng Thanh Hà trong bộ ảnh. Sách ảnh ‘Nhị Nguyên’ phát hành từ 20/1.Triển lãm cùng tên diễn ra trong thời gian 22-24/1.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Cách chăm sóc da dầu để tránh mụn trứng cá hiệu quả
Cách chăm sóc da dầu để tránh mụn trứng cá hiệu quả

Dầu (bã nhờn) là chất sáp được cơ thể sản xuất để bảo vệ và giữ ẩm cho da. Tuy nhiên nếu cơ thể tiết ra quá nhiều dầu sẽ khiến da bóng nhờn, tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn trứng cá. Vì thế bạn cần kiểm soát lượng dầu thừa trên mặt bằng cách chăm sóc da hợp lý sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ hình thành các bệnh về da.