Ông bố “siêu lầy” Mạc Văn Khoa gối đầu lên chân vợ, dùng cả bình sữa của con

Nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa trong năm 2020 vừa qua cực hạnh phúc khi công việc phát triển, tổ ấm nhỏ có thêm thành viên mới.

Gia đình Mạc Văn Khoa cũng là một tổ ấm hạnh phúc khi năm 2020 vừa qua đón thêm cô công chúa nhỏ. Anh đã từng lo lắng rất nhiều khi bé sinh non hơn 1 tháng, bé xíu phải nằm lồng kính. Vừa qua, bà xã nam diễn viên khoe khung ảnh đang chăm nhóc tì còn phải lo luôn cả chồng.

Mạc Văn Khoa thời gian này khá bận rộn cho những dự án phải hoàn thành trước thềm năm mới 2021. Sau giờ làm, anh liền về nhà vì nhớ vợ cũng như “nghiện” Minnie. Nam diễn viên còn nhí nhố hơn khi cover lại kiểu nằm của con gái, gối đầu lên chân vợ và cũng chúm chím môi để dùng bình sữa. Thảo Vy bộc bạch: “Gần 6 năm thanh xuân lãi được 2 cục này đây. Làm mẹ bỉm bận rộn thật sự mọi người ạ“.

Vì con sinh non khá yếu, cũng chưa đủ cân nên quá trình chăm sóc cũng phải kĩ càng hơn. Trộm vía gần 2 tháng thì Minnie trộm vía “có da có thịt” hơn, điều này cũng giúp cho Mạc Văn Khoa yên tâm hơn khi đi làm nhưng lại nhung nhớ vô cùng mỗi lúc bà xã gửi ảnh bé.

Mạc Văn Khoa cũng thường xuyên khoe ảnh cô công chúa nhỏ của mình trên trang cá nhân.

Sinh được cho chồng cô công chúa, nam diễn viên càng yêu thương và trân trọng vợ hơn. Anh không ngại bày tỏ lời cảm ơn đến Thảo Vy vì giúp mình được lên chức làm bố như bao người đàn ông khác. Bên cạnh nhà, xe hơi, mới đây nhất anh còn mua cả chiếc xe đạp điện tông màu hồng theo đúng sở thích để có thể thoải mái chạy lòng vòng khu mình ở.

Thảo Vy bày tỏ: “Bố tặng cho mẹ con siêu xe màu hường chuẩn màu mẹ thích. Dắt xe ra cổng, bế con hít thở không khí trong lành và chụp tấm hình xong hết phim. Đi vô đóng cửa úm con tiếp“.

Vì đây là thành viên đầu lòng mà hai vợ chồng mong ước bao lâu nên họ rất quý từng khoảng thời gian bên con. Các fan đang mong đợi kế hoạch đám cưới của họ trong 2021 khi nhóc tì cứng cáp hơn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]