Táo Quân năm nay không có sự tham gia của NSND Công Lý

Táo Quân 2022 vẫn lên sóng nhưng bộ ba Thiên đình huyền thoại lại thiếu vắng đi 1 người, điều này khiến khán giả vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối.

Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều gia đình trong mỗi dịp Tết đến xuân về suốt gần 20 năm qua. Vô tình trở thành thói quen ăn sâu vào tiềm thức nhiều người dân Việt, tối 30 tháng Chạp cùng gia đình quây quần bên nhau xem Táo Quân. Đối với người dân Việt Nam, món ăn tinh thần Tết Nguyên Đán đó chính là Táo Quân và Gặp nhau cuối năm. Có lẽ, gần 20 năm qua chương trình đã trở thành miền ký ức tuổi thơ đáng nhớ của nhiều thế hệ.

tao quan

Đặc biệt, bộ 3 Thiên đình gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) – Nam Tào (Xuân Bắc) – Bắc Đẩu (Công Lý) đã trở thành những nhân vật không thể thiếu, là “linh hồn” trong các buổi chầu cuối năm. Hình ảnh cô Đẩu do NSND Công Lý đảm nhiệm, diện những bộ cánh sặc sỡ cùng tính cách đanh đá đã khiến nhân vật này rất được yêu thích.

tao quan

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tất cả các nghệ sĩ đều đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho Táo Quân 2022 nhưng một tin đáng buồn là khán giả sẽ phải tạm chia tay Bắc Đẩu do tình hình sức khỏe của NSND Công Lý không cho phép tập luyện thâu đêm. Hiện tại, tuy sức khỏe có phần khả quan nhưng NSND Công Lý vẫn cần thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

tao quan

Điều này khiến khán giả khá tiếc nuối và hụt hẫng bởi hình ảnh cô Đẩu đã quá quen thuộc và trở thành một điều đặc biệt khó có thể thay thế được của chương trình. Tuy nhiên, khán giả vẫn hi vọng NSND Công Lý sớm hồi phục sức khỏe để Tết năm sau khán giả lại được gặp Bắc Đẩu ở Táo Quân nhé!

Nguồn : bau.vn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện
Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]