Thần số học số 8 – Con số đại diện cho quyền lực, tài lộc và tiền tài

Người có thần số học số 8 chắc chắn là người quyền lực, sở hữu khả năng lãnh đạo thiên phú, họ là người vừa có trong tay uy quyền, vừa có cả tiền bạc.

Thần số học số 8 được xem là đại diện cho những phẩm chất tốt đẹp mạnh mẽ. Người sở hữu con số chủ đạo này, thường mang tính cách độc lập, tự tin và sự kiên cường. Họ cũng là người thường gánh vác chủ chốt trong các công việc nhóm hoặc trong cơ quan. Để tìm hiểu sâu hơn về con số 8, hãy theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Bạn có thần số học là số bao nhiêu?

Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

than so hoc so 8

Theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy các Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng tiếp 3 + 5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

Thần số học số 8 có ý nghĩa như thế nào?

Trong các con số của Nhân số học, số 8 được cho là một con số nhạy bén, có thể đo lường được cuộc sống của họ bằng những mục tiêu mà họ gặt hái được. Người mang số 8 thường có tài kinh doanh tốt, luôn tìm được động lực mạnh mẽ hướng đến thành công. Số 8 cũng đại diện cho sự cân bằng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở hình dạng đối xứng của số 8.

Mặc dù mạnh mẽ về mặt trí tuệ, nhưng những người mang số 8 chủ đạo lại khó bày tỏ được tình cảm của mình. Các nhà Nhân số học theo Pitago còn nhấn mạnh, người số 8 được cho là khá “khô khan” và không nhận thấy bản thân không giỏi biểu lộ tình cảm.

than so hoc so 8

Họ cũng mang khả năng chịu đựng áp lực và tài lãnh đạo vượt trội. Họ thích mài mò và nghiên cứu về các vấn đề tài chính, hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán… Người số 8 cũng thường che giấu cảm xúc tự nhiên của mình khá tốt, có thể thành công trên con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, trong văn hóa Trung Quốc, số 8 cũng được xem là số may mắn, thường được dùng làm ngày cưới hỏi, ngày sinh, tài chính… Và trong nhân số học, có nhiều người thành đạt cũng đổi tên hoặc nickname của mình để có được số 8 trong biểu đồ số của mình với hy vọng nâng mức cạnh tranh và hoàn hảo của bản thân.

Ưu và nhược điểm của người sở hữu thần số học số 8

1. Ưu điểm của người có thần số học số 8

  • Đầu tiên là sự tham vọng

Người mang thần số học số 8 có một tham vọng rất cao. Họ sẽ đặt ra rất nhiều mục tiêu và cố gắng hết sức lực để đạt được những thành tựu có thể. Số 8 còn biết cách đề ra các phương pháp chiến lược cho các mục đích của mình. Khi đạt được những thành quả cụ thể, người số 8 lại càng có thêm nhiều động lực để tiến đến thành công mà không ngại khó khăn.

than so hoc so 8

  • Thứ hai là về lòng biết ơn và thấu hiểu nhân quả

Mặc dù nói người số 8 không khoan dung nhưng họ lại hiểu được rằng trên con đường thành công của họ không chỉ có một mình bản thân họ, họ sẽ ghi nhận và biết ơn những ai đã giúp đỡ họ. Nếu cân bằng được thành quả và lòng biết ơn, số 8 sẽ càng gặt hái được nhiều thành công hơn, nó sẽ dần hình thành nên một chu kỳ thành công mà họ có thể thực hiện.

  • Sự bền bỉ và kiên trì

Ngay cả khi gặp vấn đề về sức khỏe, người có thần số học số 8 vẫn tồn tại cảm giác mạnh mẽ, thôi thúc họ làm việc. Bên cạnh đó, với sự kiên nhẫn và quyết tâm vững chắc, số 8 biết rằng họ có thể năng suất đến mức nào. Họ sẵn sàng trải qua những khó khăn, cực khổ và một niềm tin rằng bến đỗ của thịnh vượng đang nằm trên con đường mà họ đi.

2. Nhược điểm

  • Một người sống thiên về vật chất

Người mang số 8 chủ đạo thường thích khám phá những thành quả của mình bằng việc thể hiện nó ra bên ngoài. Họ xem đây là phần thưởng cá nhân về sự cố gắng của mình. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì đặc điểm này của số 8 sẽ giống như đang thể hiện sự nông cạn, phô trương quá mức. Điều này có thể thu hút những kẻ cơ hội nắm thóp được tính cách của số 8.

  • Sự độc tài trong công việc

Không quá ngạc nhiên khi những thành tích mà họ đạt được có thể biến họ trở nên độc tài trong công việc. Người có thần số học số 8 nếu đã từng là một người lãnh đạo, họ sẽ tận hưởng cảm giác quyền lực số 8, họ mang tính cách bảo thủ của mình vào công việc và cho rằng hướng đi của mình mới là đúng đắn nhất và bác bỏ ý kiến của người khác, xem nhẹ những nỗ lực của họ.

Nếu người số 8 không khắc phục được nhược điểm này, họ có thể mất đi sự tin cậy và ủng hộ và thâm chí là sớm mất đi những gì họ đang có được.

  • Mù quáng

Trong tính cách của người mang số chủ đạo là số 8, họ không quan tâm đến việc xin phép hay tha thứ. Nhu cầu đạt được thành tựu của người số 8 có thể làm cho họ trở nên mù quáng trước các quy tắc, quy trình và bỏ qua những giới hạn, tự làm tất cả mọi thứ. Điều này khiến cho tinh thần đồng đội của họ trở nên bất khả thi, tạo ra tranh cãi trong công việc. Số 8 đã quá quen với việc làm mọi thứ theo cách của họ.

Bài viết trên của Bau.vn chỉ mang tính kham khảo và chiêm nghiệm. 

Nguồn : bau.vn