Thói quen điển hình của đàn ông ngoại tình, nhìn qua “biết tỏng” sự tình

Nếu như một ngày bỗng nhiên bạn thấy chồng mình có những dấu hiệu lạ dưới đây, bạn hãy cẩn trọng. Đó là đèn báo tín hiệu cho việc đàn ông ngoại tình đấy!

Tâm trạng chàng hay thay đổi, chú ý hơn về ngoại hình, có những biểu hiện lạ… Đó là thói quen điển hình dễ báo hiệu đàn ông ngoại tình, bạn phải nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình.

1. Xuất hiện những thói quen mới

Là vợ, đã qua thời gian gắn bó yêu đương và chung sống, chắc chắn bạn cũng phần nào hiểu được thói quen thường ngày của chồng. Thói quen là điều được hình thành trong thời gian dài và khó có thể thay đổi. Thế nhưng, ngoại tình là điều cực kỳ khác và nghiêm trọng nên dù cố gắng tỏ ra bình thường đến đâu cũng không thể giấu nổi những thay đổi trong thói quen hành xử.

dan ong ngoai tinh

Chẳng một người chồng nào bình thường khi bỗng nhiên anh ta ngồi lỳ trong toilet 20-30 phút chỉ với lý do đọc tin tức hay giải trí. Hành vi này xuất hiện đều đặn, kéo dài thì bạn nên xem xét lại tình cảm vợ chồng nhé. Chồng bạn đang đọc một thứ gì đó thích thú và đam mê hơn những tin tức, email công việc.

2. Dấu hiệu đàn ông ngoại tình- Chăm chút về ngoại hình

Đột nhiên, bạn thấy ông chồng hàng ngày mặc gì cũng được, nay lại đứng trước gương ngắm nghía mặc bộ nào đẹp, xịt nước hoa mùi nào, nên để tóc như thế nào… Hay từ ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ lại ước mơ có thân hình săn chắc… các chị em hãy cảnh giác.

dan ong ngoai tinh

Đây là một trong những dấu hiệu điển hình, đặc trưng của đàn ông đang có mối tình “ngoài luồng”. Cứ nghĩ về hồi còn yêu nhau, bạn lúc nào cũng muốn xinh đẹp, chỉn chu nhất trước mặt đối phương. Chồng bạn cũng đang yêu đấy!

3. Giấu giếm tài chính

Chồng bạn luôn là người thoải mái và cởi mở trong vấn đề tài chính và chi tiếu. Luôn minh bạch và “vô tư” công khai số dư với bạn, các loại hóa đơn “vứt” đầy ra nhà là chuyện bình thường. Một ngày đẹp trời nọ, chồng bạn bỗng cẩn trọng với các loại giấy tờ, chuyển bảng sao kê tín dụng đến công ty thay vì địa chỉ nhà… Khi hỏi đến vấn đề tài chính thường né tránh hay trả lời qua loa.

4. Dấu hiệu đàn ông ngoại tình- Bí ẩn với đồ công nghệ

Ông chồng có thể thoải mái cho bạn mượn điện thoại hay bất cứ thiết bị điện tử nào, nay lại cài mật khẩu. Khó chịu và kiếm cớ không cho bạn cầm vào điện thoại. Hay chẳng bao giờ màng đến những viber, zalo, wechat, và những nền tảng mảng xã hội khác, nay lại thấy xuất hiện trong máy điện thoại.

dan ong ngoai tinh

Hơn nữa, dù sử dụng nhiều nền tảng mạng xã hội nhưng nếu vô tình nhấn vào đó, thấ hộp tin nhắn bị xóa… Rõ ràng, đó là dấu hiệu đáng ngờ.

5. Thường xuyên nói dối những chuyện nhỏ nhặt

Một người đàn ông bỗng nhiên nói dối bạn về những chuyện nhỏ nhặt như đi với ai, hay đi ăn, đi cùng đồng nghiệp… và luôn không muốn bạn biết anh ta đang ở đâu. Hãy nghiêm túc suy nghĩ về người đó.

Sẽ chẳng có lý do ngoài nào ngoại tình để chồng bạn đột nhiên thường xuyên có việc bận ra ngoài với các lý do như đồng nghiệp gọi, bạn bè hay ai khác.

Những đấu hiệu trên điển hình cho việc đàn ông ngoại tình. Nhưng không có nghĩa là chắc chắn, bạn cần xem xét và lắng nghe, quan sát nhiều hơn. Đừng vội hóa thành “sư tử Hà Đông” và vội vàng đi đến những kết luận cực đoan. Hãy bình tình, thở sau và bình tĩnh, nói chuyện với người chồng về những điều cần nói. Nếu sống giữa sự nghi ngờ sẽ khiến cuộc sống hôn nhân trở nên ngạt thở và dễ đi vào bế tắc hơn.

 

Nguồn : bau.vn