Đàn ông ngoại tình – Bồ hay vợ quan trọng hơn?

Có nhiều nguyên nhân, cả chủ quan lẫn khách quan dẫn đến việc đàn ông lén lút giấu vợ để có những mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên với đàn ông ngoại tình - Bồ hay vợ quan trọng hơn?

Với đàn ông ngoại tình, vợ và bồ có ý nghĩa gì?

Đàn ông ngoại tình có 2 loại, 1 là chán vợ mà ngoại tình, 2 là vợ chồng vẫn vui vẻ, ngọt ngào với nhau, anh ta chỉ là muốn tìm kiếm cảm giác mới mẻ bên ngoài hoặc nhất thời bị cảm nắng.

Nhưng chung quy với cả hai dạng ngoại tình này, đàn ông cũng đều chỉ có một suy nghĩ duy nhất về bồ. Với họ, bồ chính là cô nàng bù đắp những thiếu hụt trong hôn nhân, bồ luôn có thứ mà vợ không có. Bồ trẻ trung, nồng nhiệt khiến họ như được cuồng dại mà sống lại tuổi trẻ thêm lần nữa. Bồ biết cách vỗ về cái nhu cầu nam tính của đàn ông, cho họ cảm giác được thõa mãn, vui vẻ.

Đàn ông ngoại tình - Bồ hay vợ quan trọng hơn? - ảnh 1

Đàn ông ngoại tình sẽ có dấu hiệu chán vợ

Ở bên cạnh bồ, đàn ông không phải nặng đầu mỏi mệt, cũng không có cảm giác nhàm chán. So với ở bên vợ, đàn ông thích cảm giác ở cạnh bồ hơn nhiều.

Và đặc biệt, đàn ông có thể bắt đầu ngoại tình chỉ để thỏa mãn những nhu cầu thiếu hụt mà không có quá nhiều cảm xúc. Nhưng sau cùng, thời gian họ ở bên cạnh nhau sẽ khiến cả hai có thể nảy sinh tình yêu thật sự.

Đàn ông ngoại tình - Bồ hay vợ quan trọng hơn? - ảnh 2Bồ biết cách vỗ về cái nhu cầu nam tính của đàn ông, cho họ cảm giác được thõa mãn, vui vẻ.

Đàn ông dù mê mẩn nhân tình nhưng vẫn luôn hiểu rất rõ vị trí của vợ. Vợ với anh ta chính là chính thất, là mẹ của con mình, là bến đỗ không bao giờ thay đổi. Họ có thể cảm nắng cô này, tán tỉnh cô khác nhưng không bao giờ chấp nhận đánh đổi bất kỳ ai với vị trí của vợ. Đàn ông tuyệt đối không thích rủi ro khi họ đã có trong tay một điều chắc chắn nhất. Họ chẳng qua chỉ muốn thêm, không muốn bớt. Họ chỉ muốn được trải nghiệm cảm xúc yêu đương mãnh liệt, họ chắc chắn không muốn đánh đổi. Họ sợ sẽ mất tất, sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, sợ không có ai có thể bằng được vợ mình.

Vậy đàn ông yêu ai nhiều hơn?

Đàn ông đa số bắt đầu ngoại tình chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu thể xác. Bởi sau nhiều năm chung sống, hoặc là lệch nhịp chăn gối, hoặc là vợ đã không còn khiến chồng cảm thấy hứng thú, hưng phấn như xưa mà đàn ông luôn khao khát được thử cảm giác mới lạ.

Về cơ bản, đàn ông ngoại tình vẫn yêu vợ, vẫn cần gia đình, vẫn chưa từng có ý định thay thế, đánh đổi. Vậy nhưng, tình cảm là thứ khó nói vô cùng. Có thể đàn ông bắt đầu chỉ vì nhu cầu, nhưng ai biết nó có thể tiến triển tới đâu.

Thế nên, đàn ông yêu vợ hay yêu bồ cũng còn tùy thuộc vào câu chuyện của mỗi người, nhưng có một điều chắc chắn rằng, người đàn ông chỉ phản bội khi tình yêu cũ đã phai nhạt và có một tình yêu mới đã bắt đầu nảy sinh.

Cuối cùng, đàn ông chọn bồ hay vợ?

Trả lời câu hỏi này, ngoài lòng dạ đàn ông quyết định không ai có thể đoán. Đàn ông ngoại tình chỉ bởi thiếu hụt nhu cầu thì vợ vẫn còn chút quan trọng, giá trị. Nhưng đàn ông đã chán ngấy vợ, muốn tìm kiếm sự an ủi, vỗ về từ người đàn bà khác thì vợ rõ ràng cầm chắc phần thua.

Đàn ông ngoại tình - Bồ hay vợ quan trọng hơn? - ảnh 3

Đàn ông đã chán ngấy vợ, muốn tìm kiếm sự an ủi, vỗ về từ người đàn bà khác thì vợ rõ ràng cầm chắc phần thua.

Hơn nữa, đàn ông một khi chưa bị phát hiện thì đều tham lam muốn có cả bồ lẫn vợ. Trước mặt bồ thì luôn miệng câu “Anh với vợ chỉ còn là người dưng chung nhà, anh sẽ li dị vợ để đến với em, em mới là người anh yêu nhất”… Nhưng bên cạnh vợ thì sao, anh ta vẫn nhất mực dối trá rằng mình là người chồng chung thủy, chỉ yêu thương vợ con, gia đình mà thôi!

Nhưng sau cùng, đàn bà thắc mắc câu hỏi này mà làm gì? Đàn ông ngoại tình còn có quyền lựa chọn ư? Anh ta có đàn bà khác, dù là yêu hay không yêu cũng chính là đã thay lòng đổi dạ, cũng là bẩn thỉu dối trá. Có còn yêu vợ chăng nữa, cũng chẳng qua là chút ít sót lại sau những mãnh liệt với nhân tình.

Ngọc Hồi

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/dan-ong-ngoai-tinh-bo-hay-vo-quan-trong-hon-a176767.html

Nguồn : bau.vn