Thu Phương giao phó toàn bộ công việc cho chồng ở bên Mỹ

Trở về Việt Nam làm việc, ca sĩ Thu Phương giao phó toàn bộ việc nhà và việc chăm sóc bốn người con cho ông xã Dũng Taylor ở Mỹ lo liệu.

Thay vì có ông xã tháp tùng như thường thấy, Thu Phương lần này trở về một mình vì phải để Dũng Taylor ở Mỹ chăm sóc cho bốn con. Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, cô không thể yên tâm nếu hai vợ chồng cùng xa nhà. Các con cần vợ chồng cô lúc này hơn bao giờ hết. Để Thu Phương toàn tâm toàn ý cho các dự án âm nhạc tại Việt Nam, Dũng Taylor đảm bảo sẽ chăm lo chu toàn cho các con. Anh phải từ bỏ rất nhiều công việc riêng để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, làm công tác tâm lý cho các con trong khi mẹ ở xa. Dù tin tưởng vào ông xã, Thu Phương chưa bao giờ vơi nỗi lo lắng về đàn con ở Mỹ.

Cậu con lớn của Thu Phương năm nay đã 26 tuổi còn con gái út mới 8 tuổi. Sau bảy tháng cùng nhau ở nhà tránh dịch, các con không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng khi Thu Phương quyết định về nước. Cô con gái út có lần còn nài nỉ mẹ đừng đi làm vì nhà vẫn còn mỳ nên chưa thể đói ngay được. Từ lúc lên kế hoạch đến ngày xách vali ra sân bay, Thu Phương luôn phải động viên các con rằng mình sẽ giữ gìn sức khỏe và sẽ Facetime thường xuyên. Trong bốn người con của Thu Phương, hai con lớn là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên với Huy MC và hai con nhỏ là con chung với Dũng Taylor. Gần 20 năm đồng hành, cô hạnh phúc vì ông xã không có sự phân biệt con chung, con riêng và luôn yêu thương tất cả như nhau.

Thu Phương đã có thời gian 14 ngày cách ly trước đó

Trong mắt Thu Phương, ông xã là người tỉ mỉ, chu đáo. Anh chính là người lo mọi thủ tục để cô chỉ việc xách vali ra sân bay về nước hồi giữa tháng 9. Không chỉ lo cho các con ở Mỹ, anh còn sát sao với công việc của Thu Phương ở Việt Nam. Anh sẵn sàng hỗ trợ vợ từ xa trong trường hợp cần thiết. Là người quản lý của vợ rất nhiều năm nên Dũng Taylor luôn hiểu đâu là điều tốt nhất cho nữ ca sĩ. Thu Phương thấy mình rất may mắn khi có một người đàn ông ở bên cạnh lo lắng từng chút một, quan tâm từ cuộc sống đến công việc của mình.

Thu Phương

Bằng Kiều và Thu Phương tại họp báo giới thiệu liveshow ‘Chuyện lạ’ hồi giữa tháng 10.

Trở về Việt Nam lần này, Thu Phương được đón nhận nồng nhiệt và hoạt động rất sôi nổi. Bên cạnh dự án âm nhạc về Nam Phương Hoàng hậu mang tên Theo dấu vàng son, cô còn liên tiếp xuất hiện tại các sân khấu lớn. Nữ ca sĩ hiện chuẩn bị cho màn trình diễn trong liveshow Chuyện lạ sẽ diễn ra ngày 3/1/2021 của Bằng Kiều. Cô để cho nam ca sĩ chọn bài và dàn dựng tiết mục. “Tôi hồi hộp chưa biết câu chuyện mình kể cùng Bằng Kiều sẽ sao nhưng tin rằng sự bất ngờ sẽ càng khiến mọi thứ hấp dẫn hơn“, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nói về mối quan hệ với Bằng Kiều, nữ ca sĩ cho biết cả hai đã gắn bó hàng chục năm, bắt đầu từ khi cùng hoạt động tại Nhà hát Tuổi Trẻ, sang Mỹ định cư và đến bây giờ. Thu Phương và Bằng Kiều chưa bao giờ nhận là người tình sân khấu của nhau nhưng lại rất hòa quyện khi hát chung, đặc biệt là những ca khúc về Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết, hai người không tâm sự thường xuyên nhưng rất hiểu nhau. Cô biết mọi điều trong cuộc sống của Bằng Kiều và ngược lại, nam ca sĩ cũng chứng kiến đủ thăng trầm đến với cuộc đời cô.

Thu Phương

Tại buổi họp báo giới thiệu liveshow diễn ra hồi giữa tháng 10, Thu Phương chia sẻ: “Không ai hiểu tôi hơn Bằng Kiều. Anh từng giúp đỡ, cho tôi lời khuyên nhưng cũng từng giận tôi rất lâu“. Trong khi đó, nam ca sĩ chia sẻ Thu Phương mang đến cho anh sự an tâm mỗi lần hát chung. Cả hai hiểu nhau qua từng hơi thở nên chỉ cần nhìn qua là biết anh gặp vấn đề gì để giúp đỡ.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Tags: