Thứ vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ không phải nhan sắc

Trong mắt những người đàn ông, phụ nữ quyến rũ nhất còn ở nhiều điều khác nữa mà đôi khi chính phụ nữ cũng không nhận ra.

Mỗi người phụ nữ đều có những vẻ đẹp riêng bởi vẻ đẹp được thể hiện ở nhiều điểm. Không chỉ ở vẻ bề ngoài mà chính sự tự tin, trí tuệ và vui tính sẽ tạo nên nét quyến rũ nhất đối với người đối diện. Và thậm chí những điều nhỏ nhặt như nở một nụ cười tươi hay một bàn tay búp măng xinh xắn,… chỉ vậy thôi cũng đã đủ hấp dẫn với nhiều người đàn ông rồi.

phụ nữ

Dù ngoại hình của cô nàng có ra sao thì sự thông minh, vui tính cũng sẽ đủ sức để thu hút nhiều chàng trai. Con gái nhiều khi bị quá lo lắng cho kích thước ngực của mình nhưng nhiều người lại chẳng quan tâm đến việc ngực to hay nhỏ đâu vì với họ con gái luôn đẹp.  Các nàng chỉ cần mặc một chiếc áo rộng thùng thình chính là lúc gợi cảm nhất bởi nhiều chàng trai luôn tò mò về thân hình bên trong chiếc áo ấy. Một cô gái thông minh luôn có nét gợi cảm riêng và những cô gái ấy sẽ cực kỳ thu hút đàn ông.

phụ nữ

Những hành động đáng yêu của một cô gái có chiều cao khiêm tốn với bàn tay búp măng nhỏ nhắn như việc cố gắng lấy đồ vật gì đó có thể khiến trái tim nhiều chàng tan chảy.  Nhiều người đàn ông thấy vợ của mình quyến rũ nhất là khi mặc áo sơ mi hoặc áo hoodies của mình lên giường và vào buổi sáng tỉnh dậy với gương mặt kiểu: “Anh ơi em còn buồn ngủ” trong khi ấy người chồng sẽ mơn trớn cổ vợ. Chỉ đơn giản là một nụ cười thôi cũng đủ làm nhiều người xao xuyến rồi. Bởi cứ thoải mái và tự nhiên thể hiện cảm xúc sẽ là lúc thu hút nhất. Cũng có những người đàn ông chẳng quan tâm đến cô ấy có đường cong hay không. Bởi nhiều người chỉ thích xoa bụng mỡ của cô ấy mà thôi.

Khi đã kết hôn, một người vợ luôn thấu hiểu chồng, không kìm kẹp hay quản lý chồng mà luôn chăm lo cho cả gia đình cũng là một mẫu người phụ nữ quyến rũ. Bởi lúc này chồng sẽ chỉ càng yêu thương vợ hơn. Có người đàn ông lại chỉ thích một điều đơn giản như mỗi sáng thức dậy anh vẫn nằm trên giường và xem mọi việc vợ mình làm, chuẩn bị cho một buổi sáng ra ngoài. Các việc cứ lặp đi lặp lại nhưng lại cực kì thu hút cánh mày râu. Với nhiều người, phụ nữ hấp dẫn khi chủ động nói chuyện hoặc nhắn tin trước. Các cô nàng thường đỏ mặt khi được khen điều gì đó và còn cười thẹn thùng nữa.

Khi đang nói chuyện và cô nàng bỗng gọi tên chàng trai, điều này làm cho chàng cảm thấy có điều gì đó rất đặc biệt. Đôi khi chỉ là một khoảnh khắc như việc cô nàng cầm cốc cà phê nóng trong tiết trời se lạnh rồi thổi nhẹ một cái trước khi đưa lên miệng nhấp một ngụm. Đó là cảm giác bình yên mà ai cũng muốn có.

Phụ nữ luôn quan tâm hầu hết đến vóc dáng và vẻ ngoài của mình bởi họ cho rằng người đàn ông sẽ bị thu hút bởi điều đó. Nhưng thực ra ngoại hình chỉ là một phần hấp dẫn người đàn ông mà thôi. Bởi có rất nhiều khoảnh khắc khác trong cuộc sống, chỉ là những chuyện nho nhỏ, giản đơn mới chính là điều khiến đàn ông rung động.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Ở nhà chăm con - 10 điều bố có hiểu?

Bố nghĩ rằng các Mẹ ở nhà trông con thường có nhiều thời gian rảnh . Nhưng có mấy ai hiểu cái “sự nhàn hạ” đó nó chứa đựng bao điều tủi thân mà Mẹ chả biết nói với ai