Thuỷ Tiên đăng status bộc lộ khí chất và cách xử lý đỉnh cao của đàn chị sau clip nghi vấn bị Linh Chi hất tóc

Trước những làn sóng tẩy chay Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc cùng với Ngọc Trinh. Thuỷ Tiên quyết định lên tiếng làm rõ mọi chuyện sau clip lùm xùm liên quan đến hội bạn Linh Chi tại Vietnam International Fashion Week.

Mới đây, mạng xã hội đã dậy sóng vì đoạn clip nghi vấn hội bạn Linh Chi – Ninh Dương Lan Ngọc cố tình chen lấn tại tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020. Đặc biệt, rộ lên nghi vấn người mẫu Linh Chi có hành động hất tóc về phía ca sỹ Thuỷ Tiên.

thuy tien

Ngay sau đoạn clip này được lan truyền, Linh Chi – Lan Ngọc và Ngọc Trinh đã bị lập các group antifan lập group tẩy chay trên MXH như: Anti 3 cô gái vô duyên; Anti Linh Chi; Hội Anti Linh Chi; Group Anti Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Nguyễn Trần Linh Chi… được lập ra.

thuy tien

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghi vấn hội bạn Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh được dân mạng cho là tỏ thái độ, không chào hỏi, thiếu lịch sự với đàn chị.

Giữa lúc đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ, nhận được nhiều lời bình luận trái chiều từ khán giả. Sáng nay 8/12, ca sỹ Thuỷ Tiên chính thức đăng status nói rõ suy nghĩ của mình.

Cụ thể Thuỷ Tiên cho biết:

Chào mọi người. Vừa qua Tiên có tham dự show thời trang của anh Đỗ Long, sự kiện có rất đông phóng viên báo đài đến ghi hình chụp ảnh liên tục, vô tình có 1 khoảnh khắc được ghi lại gây hiểu lầm và sự thật là như sau:
Hôm ấy, do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình. Vì vậy, khi anh photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ  sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ.
Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người, mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt. Vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu cảm thấy sức khoẻ không được đảm bảo nên ra về sớm hơn dự kiến.
Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi nên rất là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này ạ.
Trong cuộc sống, thích hay ghét ai đó chuyện rất bình thường, nhưng chuyện gì mình không muốn xãy ra với mình thì mình cũng không muốn nó xãy ra với người khác ạ. Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy ạ. Tiên cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ“.
Thuỷ Tiên bày tỏ rằng bản thân mình không hề bực tức hội bạn Linh Chi – Lan Ngọc. Mong khán giả, người hâm mộ không tấn công Linh Chi – Lan Ngọc và Ngọc Trinh cũng như các nhãn hàng mà họ đang hợp tác.
Tuy nhiên, phản ứng của cộng đồng mạng vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Hiện bài viết đã nhận được 371 nghìn lượt thích và 24 nghìn lượt bình luận. Có một cộng đồng mạng bình luận: “Bản thân bà “nấm độc” kia cũng là Tuesday sẵn rồi, cặp với Lâm Vinh Hải, đá vợ ngta ra. Nên không có vụ này e vẫn ghét như thường. Mà cái ghế kia là có tên của Nhã Phương mà”.
Một bạn khác bình luận: “Đúng kiểu bản chất con người và đẳng cấp vẫn đi liền với con người chị Thuỷ Tiên. Không phải fan nhưng qua mọi thứ gần đây về cách cư xử em thấy rất ngưỡng mộ chị.”
Vụ đó thì em thấy có người vào mời chị đi chụp thật nhưng hất tóc vào mặt người khác thì mất lịch sự lắm. Chẳng lẽ cha mẹ không dạy cách đổi xử với người ngồi bênh cạnh à?” Và còn hàng ngàn bình luận khác.
Hiện tại, sự bức xúc của nhiều khán giả vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Thành viên trong các nhóm Anti Linh Chi – Lan Ngọc – Ngọc Trinh ngày một tăng lên.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng