Tiết lộ mối liên quan đặc biệt giữa khả năng tình dục và nhóm máu

Các nhà nghiên cứu cho rằng, nhóm máu không chỉ tiết lộ khả năng tình dục của bạn mà còn bật mí nhiều về tính cách và xu hướng tình dục trong tình yêu.

Các nhà khoa học cho biết rằng nhóm máu cũng liên quan đến khả năng tình dục của bạn. Bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí cho bạn mối liên quan đặc biệt giữa khả năng tình dục và nhóm máu, chưa chắc bạn đã biết đâu.

Kết quả cho thấy, chỉ 16% nam giới thuộc nhóm máu O gặp vấn đề về sinh lý. Trong khi đó, con số này lại cao gấp 3 lần ở những người đàn ông mang nhóm máu A,B hoặc AB. Từ đó, các nhà nghiên cứu tâm lý cũng đã tiến hành phân tích và cho ra những kết luận bất ngờ sau.

Nhóm máu B: Dễ bị thu hút và cởi mở khi “yêu”

khả năng tình dục

Những người nhóm máu B có nét tương đồng trong cách tìm đến cực khoái khi ân ái

  • Đối với đàn ông

Đàn ông và phụ nữ nhóm B có sự khác biệt rất lớn trong cả quan niệm về tình yêu lẫn đời sống tình dục. Trong khi đàn ông có xu hướng “chinh chiến” với nhiều người nhưng phụ nữ thì ngược lại. Mặc dù có sự khác biệt lớn nhưng họ lại tương đồng trong cách tìm đến cực khoái trong tình dục.

Theo đó, mẫu đàn ông này sẽ rất cởi mở, thẳng thắn và dễ bị thu hút bởi những phụ nữ độc lập. Anh ấy có xu hướng thích phiêu lưu trong ân ái và dĩ nhiên không loại trừ “tình một đêm”.

Bởi vì những người đàn ông nhóm máu B rất rạch ròi, họ sẽ phân biệt giữa tình yêu và tình dục. Với họ khi đã không có tình yêu thì tình dục chỉ giống như một hoạt động thể chất để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân.

  • Đối với phụ nữ

Ngược lại, phụ nữ thì lại là những cô nàng cực kỳ lãng mạn, do vậy đôi khi họ dễ thất vọng nếu nửa kia của mình không được như mong đợi.

Bí mật thú vị là những cô nàng có nhóm máu B thường rất cởi mở và thích “yêu” vào buổi sáng. Vì tính cách mạnh mẽ nên tư thế “yêu” thích nhất của họ chính là nữ ở phía trên

Nhóm máu O: Có xu hướng lãnh đạo khi “yêu”

  • Đối với đàn ông

Trong quan hệ tình dục, đàn ông nhóm máu O thường thích làm chủ đối phương và thoải mái thể hiện cảm xúc tình yêu của mình mà không ngại ngùng.

Với họ, tình dục là một phần tất yếu không thể thiếu của cuộc sống và thích trải nghiệm những xu hướng tình dục có một chút hoang dại, bạo lực. Trong quan hệ tình dục, đàn ông có nhóm máu O thường thích được làm chủ đối phương, theo họ như vậy tình yêu mới thật sự sâu đậm.

Do vậy, có thể nói đàn ông nhóm máu O rất thực dụng trong tình yêu lẫn cả chuyện chăn gối. Họ có thể sẵn sàng kết hôn vì mục đích tài chính.

  • Đối với phụ nữ

khả năng tình dục

Ngược lại, phụ nữ mang nhóm máu O lại là những người mạnh mẽ, đầy lãng mạn nhưng cực kỳ ghen tuông. Họ luôn thích trải nghiệm những tư thế quan hệ tình dục mới nhưng cũng nhanh chán ngay sau đó.

Bên cạnh đó, phụ nữ thuộc nhóm này cũng rất hay thay đổi. Đôi khi họ muốn “yêu” điên cuồng 2 – 3 lần một ngày, đồng thời cũng có thể sống vui vẻ trong những tháng mà chẳng màn đến “chuyện ấy”.

Nhiều phụ nữ nhóm máu O rất thích nói chuyện liên quan đến tình dục. Nhưng khi dẫn dắt chồng vào cuộc, có thể họ sẽ nói ra những lời không cần thiết.

Nhóm máu A: Chân thành và chung thủy

khả năng tình dục

Cả nam và nữ giới nhóm máu A đều rất chân thành trong tình yêu

  • Đối với đàn ông

Những nam giới có nhóm máu A thường sẽ yêu thương đối tác của họ một cách chân thành và có xu hướng một vợ một chồng sau khi kết hôn. Họ cũng hiếm khi yêu ai đó từ cái nhìn đầu tiên vì không giỏi thể hiện cảm xúc và thường do dự khi muốn tiếp cận phụ nữ.

Tuy nhiên, khi đã “yêu” thì lại vô cùng nồng nhiệt, biết quan tâm đến cảm xúc đối phương ở trên giường và sau khi kết thúc những phút giây ân ái.

  • Đối với phụ nữ

Những người phụ nữ mang nhóm máu A cũng có nét tương đồng, yêu một cách sâu sắc và chân thành. Họ luôn suy nghĩ về nửa kia của mình và không bao giờ quan hệ tình dục mà không xuất phát từ tình yêu thật sự. Nhưng trên giường, họ lại không thích những tư thế yêu mới là và đầy mạo hiểm.

Những điều vừa được bật mí hẳn là bạn phải bất ngờ. Tuy nhóm máu có liên quan đến khả năng tình dục nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể cải thiện và dần làm chủ với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và lối sống lành mạnh. Chúc các bạn đều có đời sống “gối chăn” thật thăng hoa.

Nguồn : bau.vn