Tiết lộ tình cảm vợ chồng hạnh phúc hay dạn nứt qua các tư thế ngủ

Các tư thế ngủ trong ảnh sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều trong mối quan hệ của hai người. Hãy cùng đoán xem vợ chồng bạn ở số mấy?

Bạn có biết tư thế ngủ cũng nói lên mối quan hệ giữa hai người không? Hãy thử xem chồng hoặc vợ mình hay ngủ tư thế nào và nó nói lên điều gì về đối phương?

tu the ngu

1. Tư thế ngủ đầu tiên

Nếu vợ chồng bạn đang ngủ tư thế giống hoặc tương tự như thế này, nghĩa là cả 2 đang khá tương đồng về quan điểm sống. Hai người khá đồng điệu với nhau trong cuộc sống hoặc bày tỏ quan điểm. Cuộc sống vợ chồng ít xảy ra cãi vã vì hai bạn khá hòa hợp.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn và chồng rất đồng cảm và chia sẻ với nhau, hiểu được đối phương cần gì và muốn gì. Đồng thời, giữa hai bạn luôn có sự hấp dẫn với đối phương về cả tính cách lẫn ngoại hình.

tu the ngu

2. Tư thế ngủ số 2

Bạn và chồng đang xem nhau như những người bạn thân thiết. Cả hai xem đối phương nhưu tri kỷ, không ngại ngùng, không giấu diếm bất cứ chuyện gì. Vợ chồng bạn luôn biết cách tôn trọng cuộc sống riêng, ý kiến cá nhân của đối phương, vì vậy mọi chuyện khá êm ấm. Đặc biệt, cuộc sống vợ chồng rất thoải mái, hạnh phúc vừa là người đầu ấp tay gối vừa là người bạn đồng hành.

3. Hình ảnh số 3

Thói quen nằm ngủ theo hình ảnh số 3 cho thấy hai bạn là người độc lập. Điều này hoàn toàn xuất phát từ tính cách, không xuất phát từ tình cảm. Cả hai người đều muốn tự chủ trên con đường của mình, luôn bảo vệ quan điểm cá nhân. Vì thế không tránh khỏi những lúc cãi vã, xung đột. Tuy nhiên, điều đó chỉ làm cả hai hiểu nhau và tôn trọng nhau hơn.

tu the ngu

4. Hình ảnh số 4

Nếu như đây là tư thế ngủ thường thấy của vợ chồng bạn thì chắc hẳn một hoặc cả hai đều có những tổn thương sâu sắc trong quá khứ, đặc biệt là về tình yêu nhưng không ai nói ra và chia sẻ cho đối phương được. Chính vì sự không chia sẻ nên khiến cả hai dần mất niềm tin vào hạnh phúc, không tin tưởng đối phương.

Nếu thực sự đang ở trong tình trạng này, bạn cần có những cuộc nói chuyện thẳng thắn với đối phương, để cả hai cùng củng cố niềm tin.

5. Tư thế nằm ngủ số 5

Bạn là người đam mê theo đuổi chủ nghĩa tự do, có nhiều hoài bão và ước mơ. Trước khi đến với nhau, cả hai đã trải qua nhiều khó khăn trong công việc và tình cảm. Bởi vậy, hai bạn đến với nhau , gắn kết với nhau bằng sự đồng cảm và thấu hiểu.

Có thể nói, tình cảm của cả hai đang rất tốt, mặc dù đều có những ước mơ và khát vọng riêng. Nhưng hai bạn đều rất thoải mái, tin tưởng và tôn trọng đối phương.

6. Hình ảnh số 6

Tư thế ngủ này cho thấy cả hai đang “mắc kẹt” trong một cuộc chiến tranh lạnh, một vài điều khúc mắc chưa được giải quyết. Điều này khiến cả 2 bạn cảm thấy mệt mỏi và tổn thương, không có niềm tin ở đối phương.

Đã là vợ chồng, hãy cố gắng bỏ “cái tôi” để hòa hợp, thông cảm với nhau, tìm cảm giải quyết chứ không phải im lặng.

7. Tư thế ngủ số 7

Đây là người chồng ấm áp, luôn suy nghĩ và quan tâm đến bạn. Không những thế, người đàn ông này có tính cách thích che chở, muốn bảo vệ cho bạn. Người vợ- bạn là người nhẹ nhàng, cư xử khéo léo, biết lúc nào nên nhún nhường, luôn thấu đáo trong mọi việc. Đồng thời, cả hai bạn rất có sự hòa hợp, gắn kết nhất định, khó có khe hở cho “người thứ 3” chen chân vào.

tu the ngu

8. Hình ảnh số 8

Tư thế ngủ số 8 thể hiện trong gia đình, cả hai bạn đều không thích việc phải chịu đựng nhiều ảnh hưởng hoặc phải phụ thuộc vào đối phương, kể cả về tình cảm và tài chính. Nói cách khác, các bạn yêu thích sự tự do, mang tính cách phóng khoáng, có xu hướng thích tự lập và bay nhảy nhiều hơn.

9. Tư thế ngủ số 9

Hai bạn là người có chung mục đích và lý tưởng. Cả hai luôn đặt ra những mục tiêu chung và cùng nhau cố gắng thực hiện và vun đắp nó.

Cả hai đều là những người chung tình, luôn kiên định với đối phương. Đặc biệt, vợ chồng bạn đều có tính chiếm hữu cao nên thường có những ghen tuông vớ vẩn. Tuy nhiên, đó chỉ là gia vị để cho tình yêu cả hai thêm gắn kết.

10. Tư thế ngủ số 10

Tư thế này tiết lộ cả hai vợ chồng đều rất tôn trọng không gian riêng tư của đối phương. Tuy nhiên giữa cả hai vẫn tồn tại sợi dây liên kết tình cảm rất khắng khít. Điều hạnh phúc nhất trong mối quan hệ này mà hai bạn đạt được, đó là việc cả hai đều có thể thoái mái sống đúng với chính mình mà không sợ đối phương cảm thấy khó chịu.

Bài viết của Bau.vn mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn : bau.vn