TIN HOT: Rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau

Mới đây, trên MXH đã rầm rộ tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng sau. Liệu đây có phải cái kết đẹp cho cuộc tình 6 năm bên nhau?

Từ lâu, chuyện tình đẹp giữa Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã trở thành biểu tượng vàng của giới Kbiz. Tính đến nay, cả hai đã hẹn hò được 6 năm và cùng nhau trải qua bao thăng trầm của cuộc sống. Được chú ý, bạn gái của Kim Woo Bin đã cùng nam diễn viên vượt qua quãng thời gian khó khăn khi anh bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Cuộc tình đẹp trải qua bao nhiêu sóng gió như vậy càng khiến dân tình muốn cả hai mau chóng về chung một nhà. Mới đây, trên mạng xã đã xôn xao trước thông tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng sau.

Người dùng Twitter phải đứng ngồi không yên trước tin đồn truyền tay nhau thông tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng sau.

Mặc dù trước đó fan hâm mộ đã nhiều lần mong ngóng cả hai về chung một nhà nhưng không thấy động tĩnh gì thì trong ngày hôm nay (30/10), một người dùng Twitter đã lan truyền đi tin đồn này. Thông tin từ người dùng trên đã khiến dân cư mạng đứng ngồi không yên và không ngừng chúc phúc cho cặp đôi “vàng” tại xứ Hàn này.

Kim Woo Bin Shin Min Ah cuoi

Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu gặp mặt trong trong một buổi chụp hình quảng cáo và họ đã công khai hẹn hò lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2015. Tuy nhiên vào thời điểm đó cả hai không nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Theo thời gian, cả hai đã chứng minh được tình yêu bền bỉ và chính thức trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng giải trí Hàn.

Thế nhưng chuyện tình đẹp tưởng chừng không trải qua bất cứ sóng gió nào, đến năm 2017 khi nam tài tử Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng. Căn bệnh này đã khiến anh chàng phải ngưng toàn bộ hoạt động nghệ thuật để điều trị thì cô bạn gái chính là chỗ dựa vững trãi của nam diễn viên. Vào thời điểm đó, Shin Min Ah đã sẵn sàng từ bỏ những dự án phim mới để tập trung chăm sóc cho người yêu.

Kim Woo Bin Shin Min Ah cuoi

Tuy nhiên đây vốn mới chỉ là tin đồn, bởi nguồn tin từ mạng xã hội Twitter chứ không phải báo chí hay đại diện của cặp đôi.

Nguồn : bau.vn