Shin Min Ah tái xuất cực đỉnh sau khi cùng Kim Woo Bin vượt qua ung thư

Shin Min Ah trở lại với bộ ảnh mới đầy mê hoặc cùng Marie Claire Korea

Nữ diễn viên hiện đang quảng bá cho “Diva” – một bộ phim kinh dị bí ẩn, trong đó cô đóng vai Lee Young, biệt danh là “diva của thế giới lặn.” Sau một tai nạn xe hơi, cơn điên loạn dần dần lấn tới Lee Young, khi cô phải vật lộn với chứng mất trí nhớ và sự biến mất của người bạn thân nhất của mình là Soo Jin (Lee Yoo Young thủ vai).

Shin Min Ah tái xuất cực đỉnh sau khi cùng Kim Woo Bin vượt qua ung thư - ảnh 1

 

Shin Min Ah mô tả “Diva” là một bộ phim quan trọng đối với cô, như một phần của mình. “Trước khi chúng tôi bắt đầu quay phim, tôi đã dành một thời gian dài chăm chỉ tập luyện lặn với các bạn diễn của mình,” cô nói. “Đó là một bộ phim chắc chắn cần một thời gian dài chuẩn bị.

Tôi đã làm rất nhiều việc cho bộ phim cho đến khi nó được công chiếu. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về tâm lý của Lee Young và tôi cũng lo lắng về các kỹ thuật lặn. Vì tôi đã chuẩn bị cho nó và tham gia vào nó theo nhiều cách khác nhau, nên bộ phim thậm chí còn giống như một phần của tôi hơn “.

Shin Min Ah tái xuất cực đỉnh sau khi cùng Kim Woo Bin vượt qua ung thư - ảnh 2

Người đẹp cũng được yêu cầu mô tả điều gì đã thu hút cô đến với vai diễn, khi đọc kịch bản lần đầu tiên và Shin Min Ah trả lời rằng, điều này liên quan đến những cảm xúc lẫn lộn và nhạy cảm của Lee Young, làm thúc đẩy câu chuyện của bộ phim. Cô cũng chia sẻ rằng, mặc dù chưa từng thử trước đây nhưng không cảm thấy xa lạ: “Đó là bởi vì khi tôi đọc về nhân vật trong kịch bản, tôi có cảm giác như có thứ gì đó có thể ở bên trong tôi. Tôi cứ cảm thấy bị lôi cuốn bởi cô ấy và câu chuyện.”

Bạn gái Kim Woo Bin giải thích đã suy nghĩ về lý do tại sao bản thân liên quan đến nhân vật và nhận ra rằng có sự tương đồng rõ ràng giữa các vận động viên và diễn viên. Cô nói: “Các vận động viên, giống như diễn viên, cũng phải có tinh thần mạnh mẽ. Họ cũng phải đạt được mục tiêu. Tất nhiên, các vận động viên được đánh giá nhạy bén hơn các diễn viên nhưng cả hai đều giống nhau ở chỗ rất nhiều người quan tâm đến họ và yêu mến họ.”

Shin Min Ah tái xuất cực đỉnh sau khi cùng Kim Woo Bin vượt qua ung thư - ảnh 3

Shin Min Ah tái xuất cực đỉnh sau khi cùng Kim Woo Bin vượt qua ung thư - ảnh 4

“Ngoài huấn luyện lặn, chúng tôi cũng cần tập luyện trên dây để có thể học các động tác kết nối các bước di chuyển,” cô nói và tiết lộ tất cả các diễn viên đã trải qua bốn tháng đào tạo để họ có thể diễn tốt nhất vai diễn của mình.

Khi được hỏi liệu có điều gì là trở ngại khi cô ấy chọn các dự án hay không, Shin Min Ah bộc bạch có thể phải đối mặt với việc có một “hình ảnh” với tư cách là một diễn viên. “Khi tôi nhận một vai trong bộ phim truyền hình ‘My Girlfriend Is a Gumiho’, sau khi đóng ‘Volcano High School’ và ‘A Bittersweet Life’, người ta nói rằng hình ảnh của tôi quá u tối để có thể đóng một nhân vật đáng yêu.

Shin Min Ah tái xuất cực đỉnh sau khi cùng Kim Woo Bin vượt qua ung thư - ảnh 5

Shin Min Ah tái xuất cực đỉnh sau khi cùng Kim Woo Bin vượt qua ung thư - ảnh 6

Sau khi tôi biết được mọi người nhìn hình ảnh của tôi như thế nào, tôi cảm thấy áp lực khi phải thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân trong tương lai. Khi tôi đã hoàn thành một vai diễn sáng giá, các bài báo bắt đầu đề cập đến tôi là ‘đáng yêu’. Trước đó tôi đã bị gọi là ‘lạnh lùng’ nhưng sau thì ngược lại.”

Khi được hỏi rằng diễn xuất là một công việc có nhiều khoảnh khắc đau khổ hay nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, Shin Min Ah đã chọn đau khổ. Cô ấy nói: “Tôi đã nói về điều đó thật vui nhưng có rất nhiều khoảnh khắc đau khổ. Điều đó thật đau đớn nhưng đầy phấn khích. Tôi muốn tiếp tục thử nhiều thứ khác nhau. Tôi muốn đóng vai một phụ nữ có vẻ ngoài quyến rũ phù hợp với tôi. “

Shin Min Ah tái xuất cực đỉnh sau khi cùng Kim Woo Bin vượt qua ung thư - ảnh 7

“Diva” được công chiếu tại các rạp ở Hàn Quốc vào ngày 23 tháng 9.

Nguồn : suckhoecongdong