Tổng hợp 4 cách làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Các món từ gà bao giờ cũng thật phong phú và thu hút thực khách bằng nhiều hương vị khác nhau. Vậy làm cách nào nướng cánh gà ngon?

Cùng Bau.vn học ngay cách làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu rất dễ thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

4 cách làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu

1. Cánh gà nướng mật ong

Món ăn điểm danh đầu tiên trong thực đơn hôm nay đó là cách gà nướng mật ong thơm ngon, rất thích hợp cho những ngày cuối tuần tụ họp cùng bạn bè, vừa nhâm nhi, vừa kể cho nhau nghe những câu chuyện của tuần qua.

Điều đặc biệt mà hôm nay Điện máy XANH mang tới đó là cách chế biến món cánh gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu, giúp cho thời gian chế biến vừa nhanh lại vừa tiện lợi.

Cánh gà sau khi được sơ chế kỹ để khử bỏ mùi hôi thì được đem đi tẩm ướp với gia vị, để cho ngấm rồi cho vào nồi chiên không dầu, chọn chế độ nướng phù hợp và phần còn lại là chờ đợi cho cánh gà chín.

Cánh gà mật nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu tỏa mùi thơm ngây ngất, cánh gà vàng nâu, óng ánh, lớp da giòn rụm, vị chua, cay, mặn, ngọt có đủ, vô cùng ngon miệng.

2. Cánh gà nướng ngũ vị

Nếu hôm nay bạn có thời gian rảnh, muốn tìm một món ăn vặt vừa ngon, vừa bổ để cày bộ phim yêu thích thì đừng nên bỏ qua món cánh gà nướng ngũ vị tuyệt vời này!

Cánh gà sau khi mua về được sơ chế kỹ cho thật sạch rồi mang đi tẩm ướp ngũ vị hương cùng gia vị vừa ăn, cho vào trong nồi chiên không dầu, chọn chế độ phù hợp và ngồi chờ cho cánh gà chín và thưởng thức thôi!

Bởi vì nướng bằng nồi chiên không dầu nên thời gian nướng được rút ngắn đáng kể, vừa mở nồi ra là mùi thơm đã ngập tràn cánh mũi rồi. Cánh gà màu vàng nâu, lớp vỏ dai giòn, bên trong phần thịt lại ngọt, mềm, vị cay, mặn vừa đủ. Bộ phim hôm nay có vẻ ngon lắm đây?

3. Cánh gà nướng tiêu

Những tín đồ sành ăn thì chắc cũng chẳng còn xa lạ gì với món cánh gà nướng tiêu hương vị thơm ngon, có thể chiều lòng đa số thực khách nhỉ!

Cánh gà nướng tiêu bằng nồi chiên không dầu cho ra thành phẩm vừa đẹp lại còn vừa nhanh, không cần phải chờ đợi quá lâu là có thể thưởng thức món ngon rồi.

Nhìn cánh gà mang màu vàng nâu óng ánh là đủ kích thích vị giác ngay. Lớp da ngoài không quá giòn nhưng gia vị lại rất vừa miệng, mặn ngọt hòa quyện thêm cay the the từ tiêu. Gọi bạn bè đến rồi thêm một vài lon bia là “hết số” luôn đấy.

4. Cách làm cánh gà nướng muối ớt

Món cuối cùng trong thực đơn ngày hôm nay chính là cánh gà nướng muối ớt, một món ăn vô cùng quen thuộc được rất nhiều người yêu thích.

Cánh gà nướng muối ớt làm bằng nồi chiên không dầu vẫn giữa lại được độ dai ngon, mùi vị đặc trưng của món. Vị mặn vừa phải, hơi cay từ ớt, cánh gà dai mềm, lớp vỏ lại giòn và thấm đều gia vị, thật không còn gì để chê.

Nếu hôm nay bạn không bận, thử vào bếp, lôi nồi chiên không dầu ra và làm thử ngay đi. Độ ẩm của cánh gà vẫn được giữ lại mà không bị khô, thời gian nướng khá nhanh nên chẳng tốn nhiều đâu. Lăn vào bếp một tí để có món ngon thưởng thức nhé!

Nguồn : bau.vn

  • Thời tiết se lạnh xắn tay vào bếp làm món ốc xào cay siêu ngon

    Ốc xào cay là món ăn yêu thích của nhiều người, cách xào ốc cũng không phải quá khó, bạn hoàn toàn làm được ngon món ăn này tại nhà mình đấy.
  • Top 3 món ăn từ nồi chiên không dầu chế biến cực nhanh cho những ngày bận rộn

    Nếu bạn đang tìm một món với tiêu chí nhanh-gọn- đơn giản cho ngày bận rộn, thì Bau.vn giới thiệu tới bạn các món ăn từ nồi chiên không dầu đáp ứng được các yêu cầu đó.
  • Ốc chay xào sả ớt cho ngày rằm

    Ốc chay được làm từ nấm bào ngư và nấm mèo dai dai, sần sật được áo một lớp sả ớt thơm nồng cay cay lạ miệng và bắt cơm, phù hợp bữa cơm ngày rằm.                                                           Ốc chay xào sả ớt cho ngày rằm Nguyên liệu: – Nấm bào ngư: 200gr – Nấm mèo khô: 50gr – Sả, ớt mỗi thứ một ít – Gia vị: Bột ngọt, tiêu, xì dầu, dầu hào, hạt nêm chay Cách làm: Bước 1: – Nấm bào ngư xé thành miếng vừa ăn cỡ hai ngón tay, rửa sạch, vớt ra để ráo nước – Nấm mèo ngâm nước lạnh cho nở, rửa sạch cắt miếng dài cỡ lóng tay – Sả bóc bỏ phần vỏ già bên ngoài, ớt bỏ hạt, băm nhỏ Bước 2: – Trải từng cọng nấm bào ngư ra, cho nấm mèo vào giữa phần lá và cuộn chặt lại, dùng que xiên để cố định và xiên các miếng nấm lại với nhau. Làm lần lượt cho đến hết. […]
  • Cách làm bánh bao sữa ăn sáng thơm ngon, béo ngậy, ăn là mê tít

    Đã quá ngán với mì gói và bánh mì, bạn hãy thử làm bánh bao sữa tại nhà để ăn sáng. Cách làm đơn giản nhưng hương vị vô cùng thơm ngon, sao không thử 1 lần?
  • Đừng làm thịt luộc, làm theo 2 cách chế biến thịt heo này vừa lạ miệng vừa không ngán

    Thịt heo là thực phẩm gần như phải có trong gia đình. Ngoài các món như luộc, rang, kho, bạn đã biết chế biến thịt heo theo 2 cách này chưa?
  • Cách làm bò sốt vang mềm ngon chuẩn vị

    Bò sốt vang là món ăn có nguồn gốc từ nền ẩm thực Pháp, nhưng đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Món ăn này hấp dẫn bởi hương vị đậm đà, thịt bò mềm mịn, thơm phức, hòa quyện cùng nước sốt vang đỏ đặc trưng. Bò sốt vang thường được dùng kèm với bánh mỳ hoặc cơm, là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình ấm áp.