Tổng hợp app thai giáo miễn phí tốt nhất cho mẹ bầu

Thai giáo là một phương pháp kích thích sự phát triển của trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Cùng điểm qua một vài ứng dụng giúp mẹ thai giáo

Thai giáo từ lâu đã được biết đến là một phương pháp kích thích sự phát triển của trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Thai nhi trong bụng hoàn toàn có sự phát triển về cảm xúc, trí tuệ và tư duy. Nhiều mẹ bầu lựa chọn giáo dục thai nhi bằng app thai giáo tốt nhất. Đây là cơ sở ban đầu để bé có được sự phát triển tốt nhất sau này.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, giờ đây các mẹ có thể thai giáo cho con chỉ với các ứng dụng tại nhà.

Một số lợi ích của việc sử dụng app thai giáo cho mẹ bầu

  • Thuận tiện, dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Không tốn chi phí.
  • Nhiều bài thực hành hấp dẫn, dễ hiểu.
  • Cả bố và mẹ đều có thể cùng áp dụng, thực hành.

Một số ứng dụng thai giáo miễn phí mẹ bầu nên dùng

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp thai giáo cho mẹ bầu. Với các ứng dụng này, việc thai giáo trở nên dễ dàng, thuận tiện. Mẹ bầu có thêm một trợ thủ đắc lực trong suốt thai kì. Cùng điểm qua một số ứng dụng thai giáo miễn phí:

1. BabyBump

BabyBump là một ứng dụng được lòng nhiều mẹ bầu trong công cuộc thai giáo. Ứng dụng không chỉ thuận tiện mà còn dễ sử dụng, cung cấp nhiều thông tin bổ ích. Với BabyBump, các mẹ có thể tính toán cho kỳ nguyệt san, đếm ngược ngày sinh. Bên cạnh đó, app giúp theo dõi trọng lượng cơ thể mẹ suốt thai kì. BabyBump giúp tìm kiếm thông tin cũng như lời khuyên cho thai nhi.

Không chỉ thế, BabyBump bản nâng cấp giúp ghi lại những thời điểm em bé đạp trong bụng mẹ. Thông qua ứng dụng, bố mẹ có thể gặp gỡ và chia sẻ việc mang thai với các ông bố bà mẹ khác.

2. Fertility Friend Mobile

Không còn quá xa lạ với các mẹ bầu, đây là một ứng dụng giúp theo dõi những thời điểm quan trọng trong cơ thể. Từ chu kỳ nguyệt san đến thời gian rụng trứng, mang bầu đều được ứng dụng xây dựng bằng các biểu đồ chi tiết.

thai giao me bau

3. Mamibabi

Mamibabi là ứng dụng thai giáo cho mẹ bầu với thư viện kiến thức nuôi dạy con lên tới 3000+. Các hoạt động giáo dục tối ưu theo từng thời điểm của mẹ bầu. Bên cạnh đó, Mamibabi sở hữu kho truyện, nhạc, audiobooks cực hấp dẫn. Trên app có một số game giải trí thai giáo phù hợp với mẹ bầu.

Cũng như BabyBump, Mamibabi đem lại trải nghiệm cộng đồng, kết nối các bà mẹ với nhau. Thai giáo không còn là vấn đề khó khăn với bách khoa toàn thư về dinh dưỡng, sức khỏe mẹ và bé. Các mẹ bầu cũng có thể tham khảo đặt tên con, tìm các bài yoga thiền và thậm chí là theo dõi thai kì trên ứng dụng này.

thai giao me bau

4. I’m Expecting

Lấy lòng các mẹ bầu bởi giao diện đáng yêu, ứng dụng là cuốn sổ tay thai giáo thuận tiện mà nhiều mẹ tin dùng. Không chỉ lưu lại thông tin về thai nhi, kích thước, số lần đạp, I’m Expecting còn có các video minh họa sự phát triển thai nhi theo tuần.

Một ưu điểm của ứng dụng là có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ. Mẹ bầu hoàn toàn có thể theo dõi triệu chứng thai nhi và tra cứu các thông tin liên quan.

5. Who’s Your Daddy

Nuôi con không chỉ là chuyện của mẹ, chính vì thế Who’s your daddy ra đời cho những ông bố hỗ trợ mẹ bầu. Ứng dụng thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Các kiến thức được cập nhật đầy đủ, chi tiết. Bố mẹ có thể thai giáo cho con hoàn toàn trên ứng dụng này.

thai giao me bau

Một số lưu ý sử dụng app thai giáo cho mẹ bầu

Để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc thai giáo, mẹ bầu cần lưu ý khi sử dụng các app trên.

Mẹ bầu cần xác định và lựa chọn thời gian thai giáo phù hợp với bé. Các bài thực hành phải lưu ý lựa chọn tùy thuộc sức khỏe và thể trạng của mình. Để đảm bảo an toàn, mẹ bầu nên chú ý đến thời gian sử dụng. Để phương pháp được thống nhất, cha mẹ chỉ nên lựa chọn một app thai giáo để thực hành.

Hiện nay có rất nhiều app thai giáo miễn phí trên nền tảng iOS và Android. Các mẹ bầu lưu ý sử dụng những app đã được kiểm định thông tin. Hãy lựa chọn những ứng dụng có nhiều đánh giá tốt, nhiều mẹ bầu tin dùng. Thai giáo hiệu quả là một bước đệm vững chắc cho sự phát triển của con sau này.

Nguồn : bau.vn