Tổng hợp lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa gửi tặng thầy cô giáo

Hãy gửi những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất đến thầy cô của bạn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam- ngày tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô đối với chúng ta.

Hãy gửi những lời chúc 20-11 hay, ý nghĩa và cảm động nhất tới thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, dù đó chỉ là những lời chúc ngắn gọn. Nhưng sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhất dành tặng người đã dạy dỗ bao lớp học trò thành người, thành tài để xây dựng đất nước giàu đẹp.

1. Nhân ngày 20-11 em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy… Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, em sẽ cố gắng học tập tốt để không phụ công lao dạy dỗ của thầy.

loi chuc 20/11

2. Thầy, cô chính là người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để em có được ngày hôm nay, là người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá trị đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình, công sức dạy bảo của thầy, cô em không bao giờ quên, em cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy, cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em.

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình của người học trò, em muốn gửi đến thầy cô lời chúc sức khỏe, chúc thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

4. Nhân ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc chân thành nhất, những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là nhờ sự chỉ bảo tận tình của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

5. Dù ngày hôm nay em đã ở vị trí không phải là một người học trò, nhưng em vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học sinh. Em vẫn nhớ như in hình bóng những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho em vững bước vào đời, với niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn. Chúc thầy cô một ngày lễ 20/11 vui vẻ, ý nghĩa.

 

6. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Luôn dồi dào sức khỏe để có thể chèo lái nhiều “chuyến đò” tri thức cập bến.

loi chuc 20/11

7. Gửi cô giáo kính yêu của em. Nhân ngày 20/11 em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già, chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn, tri thứccủa chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước với tương lai rộng mở.

8. Nhân ngày 20/11 em xin kính chúc các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người” của mình, chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

9. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước em vẫn được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười hạnh phúc của cô. Năm nay, không còn là học sinh của trường, em xin được gửi thật nhiều lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11.

10. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 em mới nhớ đến thầy. Mà đối với em, ngày nào cũng là 20 -11, ngày nhắc nhớ về công lao người thầy, người cô. Em kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Nguồn : bau.vn