Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ hay và ý nghĩa nhất

Dù không còn giảng dạy chúng ta nhưng "một ngày làm thầy, cả đời làm cha". Do đó, nhân ngày đặc biệt hãy gửi lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến thầy cô.

Người Việt Nam, luôn trọng tình nghĩa và sự biết ơn, đó thậm chí được coi là căn cốt cơ bản của con người. Thầy cô cũ dù không còn giảng dạy, nhưng chúng ta vẫn luôn phải biết ơn đến công lao của họ đã uốn nắn ta khi còn là những đứa trẻ. Ở mỗi giai đoạn, mỗi cấp học chúng ta cần tiếp thu những kiến thức khác nhau dưới sự chỉ bảo của thầy cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn hãy gửi lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ để tri ân và nói lời cảm ơn

1. Đã bao năm trôi qua, em cảm thấy mình vô cùng may mắn có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ ơn dạy dỗ tận tình của cô. Em luôn thấy hạnh phúc vì được cô kèm cặp, chỉ bảo suốt những năm tháng cấp 3. Nhân ngày 20/11, em không biết nói gì hơn chỉ mong cô có sức khỏe, luôn vui vẻ và luôn nhiệt huyết với nghề.

2. “Dẫu đi khắp bốn phương trời cũng không quên lời thầy khắc ghi…”, cứ mỗi dịp 20/11 về, em lại thấy nhớ thầy da diết thầy à! Vì khoảng cách và dịch bệnh nên không thể gặp trực tiếp thầy được, em chỉ biết gửi những lời chúc mừng chân thành nhất đến thầy. Em mong thầy luôn bình an và mạnh khỏe, cảm ơn thầy vì đã chỉ dạy cho em nhiều điều quý giá, giúp em có hành trang để vững bước vào đời.

loi chuc 20/11 cho thay co giao cu

3. Sự lớn khôn của em được đánh đổi bằng những nếp nhăn hằn trên khóe mắt thầy, những sợi tóc bạc trên mái tóc thầy… Em luôn cảm thấy mình quả thật may mắn khi được là học trò của thầy. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc thầy thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và hạnh phúc.

4. Cảm ơn thầy đã dạy dỗ, chỉ bảo và dành nhiều tình cảm yêu quý cho em trong những năm học thuở xưa. Cũng nhờ có những kiến thức quý giá mà thầy truyền dạy, giờ đây em đã trở thành người có ích cho xã hội, có một công việc ổn định, một gia đình nhỏ viên mãn. Nhân ngày 20/11, em muốn gửi đến thầy lời tri ẩn, lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn thầy vì tất cả, mong thầy luôn mạnh khỏe thầy nhé.

5. Dù đã nhiều năm trời xa mái trường mến yêu nhưng chúng em vẫn luôn nhớ đến cô – người mẹ hiền thứ 2 yêu dấu. Cảm ơn cô đã luôn tận tụy để chỉ dạy chúng em những điều hay lẽ phải, cho chúng em kiến thức và cả kỹ năng sống. Nhân ngày đặc biệt này, em chúc cô có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

loi chuc 20/11 cho thay co giao cu

6. Thời gian trôi qua, mái tóc thầy đã điểm bạc nhưng trong mắt chúng em thầy vẫn luôn phong độ, trẻ trung như ngày nào và chúng em vẫn mãi là đứa trẻ cần thầy chỉ bảo. Cảm ơn thầy đã sớm khuya, tận tụy dành cho chúng em những lo lắng, quan tâm. Cảm ơn thầy đã truyền dạy những điều bổ ích, kiến thức và kỹ năng để chúng em có hành trang vào đời. Nhân dịp 20/11 chúng em kính chúc thầy nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và có thật nhiều “chuyến đò” ý nghĩa, đáng nhớ.

7. Chẳng có từ ngữ nào có thể nói hết lòng biết ơn, tri ân của em dành cho cô. Nhờ có cô mà giờ đây em đã trở nên thành đạt hơn, là người biết suy nghĩ chín chắn để có cuộc sống hạnh phúc. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chỉ biết chúc cô luôn mạnh khỏe, tươi vui và hạnh phúc. Em rất yêu cô!

8. Nhân ngày lễ đặc biệt 20/11, em kính chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Hi vọng rằng thầy cô sẽ mãi giữ sự nhiệt huyết với nghề và thành công trên con đường sự nghiệp “trồng người”.

9. Ngày 20/11 lại về và đó cũng là lúc em có cơ hội để gửi đến cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Em kính chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người chỉ đường cho chúng em bước tiếp.

10. Nhân dịp 20/11, em xin gửi tới thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô sức khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

Nguồn : bau.vn