Tổng hợp lời chúc 20/11 tặng mẹ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, nếu bạn có mẹ là giáo viên, hãy gửi những lời chúc 20/11 ý nghĩa này tặng mẹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.

Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để tôn vinh, biết ơn những người thầy, người cô ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để dạy dỗ từng thế hệ trưởng thành. Thật tự hào biết mấy nếu mẹ bạn cũng là giáo viên, giảng viên- người “lái đò” đưa từng học sinh đến biến đỗ của tri thức. Nhân dịp này, hãy gửi những lời chúc 20/11 tặng mẹ để tri ân và cảm ơn mẹ.

1. Nghề nhà giáo bao đời nay luôn là nghề cao quý và được xã hội kính trọng nhất. Con mong rằng mẹ của con sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi để có sức mạnh đồng hành cùng nhiều lớp học trò trên con đường chinh phục tri thức.

loi chuc 20/11 tang me

2. Con thật tự hào khi có mẹ làm nhà giáo, một nghề vô cùng cao quý nhưng cũng đầy vất vả và hy sinh. Nhân ngày 20/11, con chúc mẹ luôn có sức khỏe để có thể tiếp tục sự nghiệp “trồng người”, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên học trò của mẹ.

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con xin gửi đến mẹ- người giáo viên của con tất cả những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ vì đã đồng hành cùng con trong suốt chặng đường vừa qua và đã dạy cho con những điều hay lẽ phải. Nhân dịp ngày lễ trọng đại này, con chúc mẹ mãi vui khỏe, công tác tốt và luôn được học trò yêu mến, mãi hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé! Con yêu mẹ!

4. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 con không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời tri ân đến công lao sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ. Con thật may mắn vì có mẹ, một người vừa là mẹ hiền vừa là cô giáo của con, dạy con nên người. Suốt những ngày trong cuộc đời, con luôn tự hào là một người con của giáo viên ưu tú, được nhiều thế hệ học trò kính trọng, yêu mến, đồng nghiệp không ngừng nể phục. Lời cảm ơn có lẽ không diễn tả hết được cảm xúc trong con, nhưng con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui tươi, luôn suy nghĩ tích cực, có những quan điểm sống mẫu mực để con học theo.

5. Ngày 20/11, con chúc mẹ dồi dào sức khỏe, nụ cười luôn trên môi và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc duy nhất của chúng con bây là nhìn mẹ được hạnh phúc, ở bên mẹ thật lâu.

loi chuc 20/11 tang me

6. Qua mỗi năm hoàn thành chuyến đò đưa bao thế hệ qua sông, con lại thấy tóc mẹ điểm thêm bạc. Thế nhưng, con luôn biết ơn sự hy sinh vĩ đại đó, mong rằng mẹ và các thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để vững tay chèo đưa nhiều chuyến đò cập bến.

7. Con thật sót xa khi thấy mỗi đêm mẹ thức để chấm bài, soạn giáo án, bao năm qua bụi phấn phủ trắng trên mái tóc mẹ. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 con chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất, chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đam mê với nghề.

8. Con tin rằng, không chỉ con mà bao thế hệ học trò ngày xưa của mẹ vẫn luôn nhớ những bài học dạy dỗ của mẹ. Những bài học đó đã “cứu cánh” chúng con trong cuộc sống trưởng thành và ngày càng thấm thía hơn. Con xin lỗi vì đã có lúc lười học, ngang bướng. Nhưng cũng cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã kiên nhẫn ở bên chúng con, con chúc mẹ ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

9. Chúc mẹ ngày 20/11 vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Con yêu mẹ!

10. Mẹ mãi là thần tượng trong lòng con. Con chúc mẹ ngày Nhà giáo Việt Nam ngày càng khỏe mạnh, nhiệt huyết và đam mê luôn cháy để vững tay chèo lái con đò tri thức cập bến.

Bạn hãy ghi nhớ những lời chúc 20/11 tặng mẹ đầy ý nghĩa để dành cho mẹ nhé!

 

Nguồn : bau.vn