Tổng hợp những lời chúc Ngày của Cha: gửi yêu thương đến người đàn ông vĩ đại nhất cuộc đời

Ngày của Cha đang đến gần. Những lời chúc dưới đây sẽ thay bạn gửi gắm những yêu thương của lòng mình đến với người đàn ông vĩ đại này.

Cha – người đàn ông vĩ đại trong cuộc đời chúng ta. Đôi khi, đứng trước những điều tuyệt vời nhất, những người chúng ta yêu thương nhất, lời nói thật khó để cất lên để gửi gắm điều mà con tim mách bảo. Những lời chúc Ngày của Cha dưới đây sẽ giúp bạn thay lời muốn nói.

Xúc động với những yêu thương gửi gắm trong lời chúc Ngày của Cha

1. Bố luôn nói: “Con gái rượu của bố đâu rồi?”. Ngày của Cha, con chỉ muốn nói rằng: Bố là cả thế giới của con! Chúc mừng ngày của cả thế giới!

2. Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình. Nhân ngày của Cha, cảm ơn cha vì tất cả.

3. Hôm nay, là một ngày đặc biệt của bố, con không giỏi thể hiện cảm xúc nên chỉ biết gửi đến bố chúc mừng và lời cảm ơn chân thành. Con rất vui và tự hào được làm con của bố.

4. 19-6-2022 là Ngày của Cha, con chúc bố luôn sống khỏe, mãi yêu thương 3 mẹ con con. Con xin lỗi vì có những lúc con làm bố buồn lòng.

loi chuc ngay cua cha

5. Con mong rằng không chỉ vào Ngày của Cha mà tất cả những ngày khác trong năm, bố yêu quý của con luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con yêu bố rất nhiều! Happy Father’s Day!

6. Cha của con không có cánh, không có hào quang xung quanh nhưng trong cuộc đời con cha chính là thiên thần, người đã luôn yêu thương, bảo vệ và bao dung con vô điều kiện. Chúc cha thật vui vẻ và hạnh phúc trong Ngày của Cha.

7. Con càng lớn khôn, bố mẹ theo năm tháng lại nhiều tuổi hơn. Cuộc sống của con không còn gì hạnh phúc bằng khi có bố, mẹ bên cạnh. Nhân Ngày của Cha, con chúc bố mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

8. Cám ơn ba về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc ba thêm bạc, lưng ba thêm còng… Con mong luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt của ba, muốn cảm nhận tình yêu thương của ba suốt cuộc đời… Ngàn lời chúc Ngày của Cha tốt lành nhất. Mãi hạnh phúc, bình an ba nhé. Con yêu ba rất nhiều.

9.  Ngày của Cha con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành – lời mà con chưa nói ra tự nhiên như hay nói với mẹ. Ba sẽ bao dung cho con những điều nhỏ nhặt ấy, vì ba yêu con và yêu mẹ nhất. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe bên mẹ và chúng con. 

10. Có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời, ngoại trừ một điều là bố – người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. Bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con. Bố luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Happy Father’s Day.

11. Chúc mừng ngày của cha! Ba là người cha, là người bạn thân nhất của con! Ba đã cho con những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, cho con thời gian, giúp con vượt qua những thử thách, cho con sự quan tâm và tình yêu đặc biệt. Tình cha bao la ấm áp, Con biết ơn ba. Chúc mừng ngày của Cha!

loi chuc ngay cua cha

12. Cuộc đời này chỉ có ba không quản nắng mưa, che chở cho con vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách để trưởng thành. Giờ con đã trưởng thành và có hạnh phúc riêng, mới hiểu được sự vĩ đại làm cha và thực tâm biết ơn điều đó. Con yêu ba.

13. Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào, con chắc chắn sẽ chọn bố. Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Món quà tuyệt vời nhất, phước lành tuyệt vời nhất trong cuộc đời con là có bố. Chúc mừng Ngày của Cha!

Bày tỏ lòng biết ơn, tự hào về cha qua những lời chúc ý nghĩa

1. Không chiếc gối nào êm ái bằng bờ vai cứng cáp của người bố.

2. Tình yêu của bố như trời đêm, lặng im nhưng vô cùng sâu thẳm.

3. Với con, bàn tay bố chứa cả bầu trời yêu thương.

4. Bố là một hình ảnh vĩ đại nhất trên thế giới, mà không gì có thể thay thế hay so sánh được.

5. Trên đời này có bao nhiêu chiếc lá thì bằng vậy lần người cha yêu con.

6. Bố là người không bao giờ nói nhiều, không bao giờ rời xa, không bao giờ nồng nhiệt nhưng lại luôn thâm tình.

7. Bố là người anh hùng đầu tiên của những cậu con trai. Là mối tình đầu tiên của các cô con gái.

8. Mỗi lần cho tiền đều dặn không được nói cho mẹ biết. Nhưng mỗi lần đó đều là tự bố nói với mẹ.

9. Bố mãi là người con yêu quý và tự hào nhất trên thế gian này.

10. Mặc dù bố không hoàn hảo nhưng bố vẫn luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất.

11. Tình thương cho con là tất cả. Là nỗi niềm ấp ủ cuộc đời cha. Tấm lòng cha một đời con đâu hiểu. Bởi tình cha luôn lắng dịu ngọt ngào.

12. Cha là núi con hoài xanh cỏ dại. Cha là trời cho mây trắng con bay!

13. Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình

14. Cha là bóng mát giữa trời. Cha là điểm tựa bên đời của con

15. Chỉ khi bạn lớn lên và bước khỏi cha – hay rời cha để đến với gia đình của riêng mình – chỉ tới lúc đó bạn mới hiểu được sự vĩ đại của cha và thực tâm biết ơn điều đó.

16. Cha ơi bóng cả cây cao, chở che con những lao đao cuộc đời.

17. Mỗi cô gái có thể không phải là nữ hoàng của chồng mình nhưng luôn là công chúa của cha họ.

18. Cha không phải là cái neo để giữ chúng ta lại, cũng không phải là cánh buồm để đưa chúng ta đến đó, mà là ánh sáng dẫn đường.

Trên đây là những lời chúc Ngày của Cha sâu sắc, chân thành từ tận đáy con tim của mỗi người con dành cho bố. Dù không nói ra nhưng bố luôn là người yêu thương chúng ta vô điều kiện, bảo bọc và chở che chúng ta trước những giông bão cuộc đời. Đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại lên hoặc nhắn tin để gửi những lời yêu thương của mình đến người đàn ông vĩ đại này nhé!

Nguồn : bau.vn