Tổng hợp những stt hay và sâu sắc về tình cảm bạn bè đáng trân quý

Trong cuộc sống, tình bạn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và đáng được trân trọng. Những stt hay về tình cảm bạn bè dưới đây rất đáng để suy ngẫm.

Tình cảm bạn bè luôn là nguồn cảm hứng được ca ngợi và đề cao trong cuộc sống, trong văn chương, trong âm nhạc,… Tình bạn không lãng mạn, ngọt ngào như tình yêu nhưng nó được vun đắp từ sự hy sinh, chia sẻ, cảm thông và chân thành từ nhau. Đồng thời, tình bạn là giúp chúng ta vượt qua mọi phong ba, bão táp của cuộc đời. Những stt hay về bạn bè dưới đây giúp mỗi chúng ta thêm trân trọng hơn những điều mình đang có.

50 stt hay về tình bạn bè

1.Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

2.Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

3.Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

4.Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

5.Một người sẽ luôn có thể đi qua những thời điểm tối tăm của cuộc sống, nếu họ biết rằng có những người bạn vẫn đang đợi mình ở nơi có ánh sáng.

6. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta.

7. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu?Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?.

8. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

9. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

10. Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi.

Trong cuộc vui không biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai!!!

11. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

12. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

13.Thì ra cho dù thời gian có trôi qua nhanh thế nào thì tình bạn cứ giống như hủ rượu vậy, ủ càng lâu thì càng ngon, càng gắn bó bao nhiêu càng khắng khít bấy nhiêu.

14. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

stt hay ve ban

15.Chúng ta không có nhiều bạn thân nhưng luôn có những người bạn tốt thật sự.

16. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một.

17. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

18. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

19. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn

20. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.

21.Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

22. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

23. Tình bạn reo vui như tia nắng, quyến rũ như một câu chuyện hay, truyền cảm như một nhà lãnh đạo, keo sơn như một sợi dây chuyền vàng, chỉ lối như một ảo ảnh thiên đường.

stt hay ve ban

Stt hay về bạn bè

24. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.

25. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

26. Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.

27.Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc

28. Có những người bạn, chơi tưởng thân lắm rồi, mà vẫn chưa hiểu nhau được mấy. Chỉ cần liên quan tới tiền bạc, bạn thân cũng dễ thành người dưng. Có người, tưởng yêu thương nhau nhiều lắm, mà chỉ một tin nhắn thôi là đường ai nấy đi. Ngày hôm nay có tiền, ở bên người này. Ngày mai hết tiền, mất việc, ở bên người kia, hoặc chỉ còn lại một mình. Cuộc đời khó lường.

29. Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

30. Khi có tiền thì lắm bạn quanh ta, khi ngã xuống mới biết ai là bạn là bè.

31. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

32. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.

33. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

34. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

35. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sự tương đồng.

36. Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu.

37. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.

38. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm.

39. Một người bạn biết bài hát trong trái tim tôi và hát lại cho tôi mỗi khi tôi buồn.

40. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé.

Những stt hay về tình bạn bè

41. Bạn gặp những người sẽ quên bạn. Bạn sẽ quên những người mình gặp. Nhưng đôi khi bạn gặp những người mình không thể quên. Đó là những người bạn.

42. Những người bạn chân chính chỉ cho ta mọi trở ngại trên đường đời và giúp ta vượt qua. Chớ coi những kẻ nịnh hót là bạn. Người bạn chân chính là người nào trung thực và thẳng thắn.

43. Chiến trường thử thách người dũng cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn thử thách bạn bè.

44. Bạn càng thân càng ít có ảnh chụp chung với nhau, nhưng có thể có rất nhiều ảnh dìm nhau

45. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.

46. “Trong cuộc đời mỗi người, sẽ gặp rất nhiều người. Nhưng trong số đó, chỉ có một số người ở lại, gắn bó với bạn, một số khác chỉ thoáng qua trong kỷ niệm về những năm tháng thanh xuân… Mặc dù vậy, họ vẫn có một chỗ đứng nhất định trong trái tim bạn”.

47. Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người…

48. Khoa học đã chứng minh những đứa hay chửi bạn là những đứa thật lòng mong muốn điều tốt đẹp nhất dành cho bạn

49. Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

50. Người yêu không có nhưng nhất định phải có 1 đứa bạn thân cực nhây.

Nguồn : bau.vn