[TỔNG HỢP QUÀ TẶNG] Tặng gì cho vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để lấy lòng?

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, đây là cơ hội để bạn bày tỏ những tình cảm yêu mến đối với vợ, vậy nên tặng gì cho nàng thì hợp lý?

Nếu 20/10 này bạn đang không biết tặng gì cho người vợ yếu dấu, hãy tham khảo ngay bài viết sau của Bau.vn để tìm hiểu ngay nhé!

Tặng gì cho vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10?

1. Scrapbook ấn tượng lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa

Không có món quà nào có thể hơn được những khoảnh khắc ý nghĩa của cả hai vợ chồng từng trải qua. Bạn có thể dành tặng vợ scrapbook lưu giữ hình ảnh được lồng ghép những câu chữ, cảm xúc cùng cách trang trí đẹp mắt sẽ là một quà đặc biệt và ấn tượng dành tặng cô ấy nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bạn hãy sưu tập những khoảnh khắc mà bạn thấy ấn tượng nhất trong hành trình tình yêu của hai bạn, chắc chắn nàng sẽ vô cùng hạnh phúc.

2. Một bữa ăn tối lãng mãn dành tặng cô ấy

Một bữa tối lãng mạn sẽ là món quà bất ngờ mà chắc chắn cô ấy sẽ rất thích. Trong hôn nhân vẫn rất cần những điều ngọt ngào, lãng mạn nên bạn hãy cứ mạnh dạn dành tặng người mình yêu một buổi tối lãng mạng tại nhà. Bạn có thể trạng trí bữa ăn cùng nến và hoa, dưới ánh đèn lung linh và không gian ấm cúng… Hai bạn có thể dùng bữa ăn tuyệt vời ấy cùng một chút nhẹ không lời nhẹ nhàng đảm bảo cô ấy sẽ vô cùng cảm động.

3. Đưa vợ vi vu chuyến du lịch ngắn ngày

Hãy dành tặng nàng một chuyến dịch dịch bất ngờ ngày 20/10, đây là món quà cực kỳ ý nghĩa. Đồng thời đây chính là cơ hội để hai bạn “hâm nóng” tình cảm sau những chuỗi ngày bận rộn với công việc. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm du lịch gần nơi bạn sinh sống và vi vu trong khoảng 1 – 2 ngày. Một chuyến du lịch ngắn hạn sẽ khiến cô ấy được thư giãn, vui vẻ hơn rất nhiều.

4. Một gói chăm sóc tại Spa

20/10 tang gi cho vo

Một trong những điều mà phái đẹp quan tâm là việc chăm sóc vẻ đẹp của bản thân. Đây được coi là “vũ khí bí mật” khiến cho người phụ nữ tự tin và nổi bật hơn. Nếu cô ấy quá bận bịu với công việc và không có thời gian chăm sóc bản thân. Hãy dành tặng vợ một gói chăm sóc tại Spa để cô ấy ngày càng xinh đẹp hơn. Đây vừa là một món quá thực tế mà còn khiến cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn một cách mạnh liệt.

5. Buổi xem phim đầy lãng mạn

20/10 tang gi cho vo

Tuy đây không phải một món quà quá xa lạ gì với nàng nhưng niềm hạnh phúc luôn xuất phát từ những điều đơn giản nhất. Bạn có thể nắm tay cô ấy và cùng cô ấy xem một bộ phim hài hước hoặc lãng mạn. Điều này sẽ giúp cô giúp trở nên vui vẻ và hạnh phúc rất nhiều. Trong lúc xem phim, bạn có thể nắm chặt tay cô ấy hay nở một nụ cười thật tình cảm để cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn.

6. Áo đôi cho vợ chồng

20/10 tang gi cho vo

Sao bạn không thử lựa chọn những kiểu áo đôi độc đáo dành cho nàng nhỉ? Một món quà ý nghĩa chắc hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để cả hai vợ chồng thể hiện tình cảm với nhau. Bạn có thể lựa chọn những kiểu áo đơn giản hay tự mix những bộ quần phim hợp tone màu với nhau để làm đồ đôi cũng vô cùng hợp lý đấy. Hãy thử xem sao nhé!

7. Hoa và thiệp chúc mừng

20/10 tang gi cho vo

Không phải tự nhiên mà đa số người ta thường chọn thiệp và hoa để chúc mừng vợ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Một món quà đơn giản những chứa đựng niềm yêu thương sẽ làm nàng cảm động. Hãy lựa chọn loài hoa mà nàng yêu thích nhất kèm với thiệp chúc mừng do chính tay bạn viết quả thực vô cùng lãng mạn và đầy ý nghĩa.

Nguồn : bau.vn