Top 5 thỏi son nude cho các cô nàng muốn thay đổi phong cách

Hãy thử một lần chơi lớn thay đổi phong cách của mình bằng những thỏi son tone nude để chiếm chọn visual xem thế nào.

Phong cách trang điểm môi nude, eyeliner dày, sắc quá chuẩn, dành cho những cô nàng chưa bao giờ thử. Hãy thử một lần thay đổi phong cách tây tây bằng những thỏi son nude xem có điều gì khác biệt với mọi ngày không nào!

Dưới đây là một vài gợi ý 5 thỏi son nude được nhiều chị em lựa chọn mỗi khi kết hợp trang điểm mà không sợ kén màu da:

Sunnies Face Fluffmatte – Màu Bday

Fluffmatte là một thỏi son lì hiện đại siêu nhẹ được pha chế với công nghệ cấu trúc lụa mang đến cho bạn cảm giác nhẹ như làn da thứ hai. Chất son lì mềm mại, lướt trên môi nhẹ như bông và thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế.

MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour – Màu Mull It Over

Với gam màu nữ tính, ngọt ngào đầy thu hút cùng chất son lì mềm mịn, son MAC Mull It Over đã “đốn gục” hàng toàn trái tim của phái đẹp ngay từ lần đầu swatch lên môi.

Pony Effect Powder Touch Lip Color – Màu 003 Like It

Chất son Powder Touch Lip Color nhẹ nhàng, siêu mịn và có độ bám màu tốt nhưng không gay khô môi. Với công nghệ mới nhất, chất son không mang cảm giá nặng môi nếu đánh nhiều lớp cùng 1 lúc.

son nude

3CE Blurring Liquid Lip – Màu Nude Scene

Son có chứa các thành phần rất an toàn cho môi và không gây dị ứng khi sử dụng. Chất kem son luôn lì và mềm mại, đặc biệt không bị gợn và bị nhờn bóng khi đánh son. Độ lì của son cũng rất tuyệt vời có thể giữ trên môi lên đến 6-8 tiếng nên là chị em không phải lo khi ăn uống nha. Chất son đặc biệt mềm mịn mềm ướt nên chị em không phải lo bị khô môi đâu nha. Chị em chúng mình cũng sẽ không cảm thấy khó chịu khi bặm môi lại vì sẽ không gây dính khi bặm môi nữa.

Son nude

L’Oreal Rouge Signature Matte Lip Stain – Màu 428

Dòng son này được hãng giới thiệu là chất son kem lì không khô môi, nhưng chất son rất rất lỏng khiến ban sẽ liên tưởng đến son chất son tint. Tuy nhiên em  này bám màu rất đều, không bị ít ăn son môi trên như các dòng son tint truyền thống. Khi lướt son trên môi thì mình cảm thấy hoàn toàn dễ chịu, và đến khi son set lại thì còn dễ chịu hơn, không hề có cảm giác là mình đang thoa son trên môi luôn.

son nude

Nguồn : bau.vn