Top 6 thảm tập yoga các chị em tin dùng

Yoga không chỉ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe mà còn giúp có một vóc dáng đẹp. Để tập yoga thì thảm tập là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực.

1. Thảm Tập Yoga Adidas ADMT-12235

Với hai màu sắc tương phản đỏ đen nổi bật và logo ở giữa, thảm có thiết kế đẹp mắt, sành điệu. Thảm dày 1 cm có kích cỡ dài 183cm.

Chất liệu xốp mềm và có tính đàn hồi đủ để những người có cơ thể lớn để tập Pilates, tăng cường core, hay những động tác cần phải tiếp xúc nhiều với sàn cứng như động tác nâng chân, gập bụng.

Ngoài ra, thảm mềm mịn , có độ bám rất tốt. Mang lại cảm giác thoải mái, an tâm khi tập. Đặc biệt thảm có đính kèm chiếc quai đeo đỏ cá tính và chỉ nặng 1.1 kg nên tôi có thể mang theo di chuyển đến phòng tập.

Do được làm từ cao su nên sản phẩm hơi có mùi khi vừa mua về, nhưng sau 3 4 lần sử dụng thì không còn mùi nữa.

2. Thảm tập yoga TPE Manduka – Welcome 5mm

Thảm được thiết kế dành riêng cho những người mới tập. Thảm có kích thước dọc 172cm, ngang 61 cm  và dày chỉ 5mm cực kì gọn nhẹ chỉ với 1kg có thể di chuyển hoàn toàn dễ dàng.

Ngoài ra, vạch kẻ định tuyến giữa thảm giúp bạn định vị và căn chỉnh tư thế tốt hơn.

Bên cạnh có độ bám tốt, còn có thể tập được cả 2 mặt. Ở tính năng này chắc sẽ được nhiều bạn thích.

Sản phẩm có khả năng không thấm hút mồ hôi, chính vì thế bạn không cần phải lo vấn đề hư thảm hay vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên đó cũng có thể được xem như vừa là ưu điểm và vừa là nhược điểm cho sản phẩm này.

3. Thảm tập yoga Zera Mat cao cấp

thảm

Zera Mat là một sản phẩm với mức giá bình dân nhưng tính năng lại khá chất lượng. Có độ dày lên đến 8mm, độ bền khá cao, độ co dãn ổn định.

Với thiết kế vân nổi giúp cho khả năng chống trượt tốt hơn. Mặt nhám tạo lực ma sát lớn. Cách thiết kế này giúp giảm tối ưu những thương tổn cho người tập trong quá trình thực hiện các động tác.

Tuy nhiên, sản phẩm có mùi khá nồng khi vừa mới mua về. Phải sử dụng thời gian lâu thì mới hết được. Ngoài ra, thảm dễ bị cuốn 2 đầu khi cuốn lại sau khi đã sử dụng xong. Chính vì vậy, đây là điểm là bất tiện khi sử dụng.

4. Thảm tập yoga cao cấp MDBuddy MD9027

thảm

Thảm tập yoga PVC kết cấu nhựa cao su dẻo, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm có kích thước 120 x 60 cm, độ rộng rãi vừa đủ để tập luyện.

Với thiết kế 2 lỗ tròn thuật tiện buộc dây cuộn thảm hoặc treo phơi thảm khi vệ sinh. Đây là điểm nhấn của sản phẩm. Nhờ với thiết kế này mà người dùng có thể tiết kiệm được diện tích và không bị cuốn 2 đầu.

Được thiết kế duy nhất màu ghi, sang trọng, sạch sẽ. Tuy nhiên, với sản phẩm này thì tôi cảm giác độ chống trơn không cao. Với những bạn mới bắt đầu tập yoga thì nên cân nhắc khi sử dụng sản phẩm này.

Nguồn : suckhoecongdong