Top những loại máy xông khí dung mũi họng chất lượng nhất hiện nay

Sử dụng máy xông khí dung là phương pháp điều trị đơn giản và hiệu quả các bệnh về đường hô hấp. Máy xông mũi họng sẽ chuyển hóa thuốc từ dạng nước sang dạng sương dùng để xông vào khoang mũi họng.

Máy khí dung mũi họng hoạt động như thế nào?

Với máy xông mũi họng, thuốc sẽ được máy tạo thành dạng hơi sương và đưa trực tiếp đến các phế quản, phế nang… để tác dụng trực tiếp lên chỗ co thắt hay chỗ viêm nhiễm ở đường hô hấp. Xông thuốc sẽ có tác dụng nhanh hơn, làm giãn các phế quản, làm loãng đàm hiệu quả, đem lại cảm giác dễ thở hơn cho người bệnh. Tùy theo chẩn đoán và độ nặng nhẹ của bệnh mà người dùng sẽ cần xông khí dung ít hay nhiều lần.

Hầu hết các dòng máy xông mũi họng trên thị trường đều được trang bị ống ngậm xông họng, mặt nạ xông mũi rất thuận tiện cho người dùng.

Máy khí dung mũi họng hoạt động như thế nào?

Top 3 loại máy xông khí dung mũi họng chất lượng nhất hiện nay

1. Máy xông khí dung Omron NE-C28

Máy khí dung Omron NE-C28 là dòng máy xông khí dung đến từ thương hiệu Nhật Bản được nhiều bà mẹ tin dùng. Omron NE-C28 thiết kế với công nghệ van ảo độc đáo (V.V.T) giúp thuốc được bảo vệ kỹ, an toàn, vệ sinh. Kích thước hạt khí nhỏ, mịn (5 micron) giúp đi sâu vào các tiểu phế nang, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị. Tốc độ phun khí 0,4 ml/phút (theo trọng lượng hao hụt).

Máy khí dung Omron NE-C28

Máy xông mũi họng Omron NE-C28 giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh. Dễ vệ sinh sau khi sử dụng với bộ lọc có thể thay thế dễ dàng và nhanh chóng cùng với nút công tắc nguồn đơn giản, thuận tiện khi sử dụng. Ngoài ra máy có mặt nạ ôm sát mũi miệng của người bệnh rất hiệu quả trong quá trình sử dụng và không gây vướng víu khó chịu.

2. Máy xông khí dung iMediCare INA-09S

Máy xông khí dung iMediCare INA-09S là mẫu máy xông khí dung có thể sử dụng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ, giúp bạn không cần phải mua quá nhiều thiết bị khác nhau cho tủ thuốc gia đình. Máy tạo hạt sượng có kích thước 0,5 – 10 micromet, giúp điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh đường hô hấp. Máy cũng đi kèm bộ lọc khí để đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình xông mũi họng. Trong quá trình hoạt động, máy chạy êm, không ồn, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người dùng, nhất là các em nhỏ.

máy xông khí dung mũi họng

Máy xông khí dung iMediCare INA-09S

3. Máy khí dung xông mũi họng Beurer IH26

Thời tiết thay đổi, môi trường ô nhiễm, nhiều khói bụi đã khiến không ít người, đặc biệt là trẻ em bị viêm họng, viêm mũi, viêm xoang… Một trong những cách chữa trị hiệu quả là xông mũi họng bằng máy khí dung. Máy khí dung xông mũi họng Beurer IH26 chạy êm, thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả xông cao, dùng cho gia đình, thích hợp dùng cho trẻ em và trẻ sơ sinh, sản phẩm thuộc dòng máy nén khí, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

máy xông khí dung mũi họng

Máy khí dung xông mũi họng Beurer IH26

Dùng máy khí dung xông mũi họng Beurer IH26 khi xông hơi thuốc sẽ tác dụng trực tiếp lên chỗ viêm nhiễm ở đường hô hấp, trong khi nếu uống thì thuốc sẽ phải qua dạ dày, đường máu rồi mới đến các tế bào nên hiệu quả sẽ chậm hơn.

Nguồn : bau.vn