Trắc nghiệm chọn chiếc váy cưới hé lộ về nửa kia của bạn

Bạn có tò mò về người bạn đời tương lai hay nửa kia của mình? Chiếc váy cưới mà bạn chọn lựa sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Có thể bạn không biết nhưng chiếc váy cưới rất quan trọng trong việc tiết lộ tính cách bạn và người bạn đời. Kiểu dáng váy cưới bạn ưa thích là gì? Hãy chọn một trong những thiết kế sau đây và đọc đáp án nhé!

vay cuoi

Đáp án A: Váy cưới dáng chữ A

Đây là một dáng váy rất phổ biến. Thiết kế váy chữ A thanh lịch, tinh tế nói rằng bạn là người không dễ bị ràng buộc. Bạn là người có cá tính, mạnh mẽ. Chính vì thế, nửa kia của bạn khá vui vẻ, dễ tính và luôn chiều theo sở thích của bạn.

vay cuoi

Đáp án B: Thiết kế đuôi cá

Bạn là một người yêu cái đẹp. Bản thân là thứ được bạn ưu tiên hàng đầu và bạn luôn dành nhiều thời gian chăm sóc chính mình. Người thương của bạn có lẽ khá “si tình”. Anh ấy sẽ luôn đối xử với bạn như ngày yêu đầu tiên.

vay cuoi

Đáp án C: Váy cưới chiết eo

Bạn là một người phụ nữ của gia đình. Sự đảm đang, dịu dàng của bạn sẽ xoa dịu mọi người xung quanh. Đi với bạn đến cuối đời là một người đàn ông có bản năng làm cha mạnh mẽ. Với tính cách điềm đạm, đáng tin cậy, anh ấy sẽ chăm lo vun vén hết mực cho gia đình.

Đáp án D: Váy công chúa dáng xòe

Bạn có một tình yêu lãng mạn như trong truyện cổ tích. Người cùng bạn đi đến suốt đời là người yêu bạn say đắm. Nửa kia sẽ biết cách để mối quan hệ hai người luôn nồng cháy như những ngày đầu.

Đáp án E: Váy cưới theo phong cách tối giản

Như chiếc váy cưới, bạn yêu thích sự đơn giản thay vì hào nhoáng. Bạn luôn muốn bình yên, ít tốn kém và thừa thãi. Điều đặc biệt là nửa kia cũng giống bạn ở tính cách này.

Nguồn : bau.vn