Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ tiết lộ câu nói tình yêu bạn đang mong chờ từ đối phương

Bạn đang chờ đợi câu nói tình yêu đặc biệt gì từ đối phương? Bài trắc nghiệm dưới đây của Bau.vn sẽ giúp bạn khám phá điều đó.

Trong bài trắc nghiệm, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ câu nói tình yêu bạn mong đợi được lắng nghe từ người ấy.

Bài trắc nghiệm vui: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ câu nói về tình yêu bạn đang mong chờ nhất từ đối phương

cau noi tinh yeu

1. Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh vị linh mục đang tản bộ

“Chúng ta hãy đi du lịch nhé. Chúng ta vẫn luôn muốn đến [đó] nhưng cuối cùng lại chần chừ, trì hoãn vì bận rộn công việc. Anh biết là hiện tại em muốn dành dụm tiền để chi trả học phí và mua nhà trong tương lai, nhưng một chuyến du lịch để chúng ta hiểu nhau hơn thì cũng xứng đáng mà phải không?”. Chính là câu nói mà bạn muốn đối phương dành tặng bạn nếu như bạn nhìn thấy một vị linh mục đang tản bộ giữa khu rừng đầu tiên. Bạn rất thích được cùng người ấy lên kế hoạch đi du lịch và cùng nhau trải nghiệm một chuyến đi đầy ắp những trải nghiệm thú vị, mới lạ. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để hai bạn dành thời gian riêng cho nhau nhiều hơn.

2. Nếu bạn thấy khuôn mặt bí ẩn

“Chúng ta đã ở bên nhau vài năm rồi nhưng anh vẫn cảm thấy mình chưa thực sự hiểu nhau. Em nghĩ sao nếu chúng ta cùng hủy kế hoạch riêng và dành thời gian cho một chuyến staycation vào cuối tuần này?” là câu nói bạn muốn nghe từ đối phương nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt của người đàn ông trong bài trắc nghiệm. Đối với bạn, đây quả thực là một ý tưởng hết sức tuyệt vời. Bạn và đối phương có thể hâm nóng tình cảm ngay tại thành phố bạn đang sống nếu không có kinh phí đi du lịch xa. Một vài gợi ý cho bạn là hai bạn có thể cùng nhau tham quan những điểm du lịch nội thành, đi mua sắm, xem phim, đi dạo, đạp xe quanh công viên hay tận hưởng một buổi picnic ngắn vào chiều cuối tuần.

3. Nếu bạn thấy hình ảnh con dầu hâu đầu tiên

“Anh biết là hiện tại em đang rất bận và anh cũng vậy, nhưng lúc này anh muốn ở bên em hơn bao giờ hết. Em có thể về nhà sớm và ở cạnh anh đêm nay được không?” là câu nói bạn mong chờ nhất từ đối phương nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bài trắc nghiệm là con diều hâu. Liệu bạn còn có nhớ, vì công việc bận rộn mà đã bao lâu rồi bạn và đối phương  không thể dành thời gian cho nhau. Những dòng tin nhắn vội mỗi ngày, cái chào tạm biệt chóng vánh buổi sáng, vài câu nói ngắn ngủi mỗi tối khi cả hai đều đã mệt mỏi dần khiến hai bạn trở nên xa cách. Nếu anh ấy mở lời với bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đang nhớ bạn rất nhiều. Bạn hãy cố gắng sắp xếp công việc của mình để cùng người ấy tận hưởng một buổi tối tuyệt vời nhé.

4. Nếu bạn hình ảnh thị trấn

“Anh vốn là người yêu thích sự tự do, anh chưa từng nghĩ mình sẽ kết hôn và sẵn sàng xây dựng một gia đình. Thế nhưng, mỗi khi anh nhìn vào đôi mắt em, anh không dám tưởng tượng tương lai của mình nếu không có em bên cạnh. Anh muốn được đồng hành cùng em đi hết cuộc đời này, cùng em xây dựng tổ ấm của riêng chúng mình”. Có lẽ đây là câu nói bạn vẫn luôn chờ đợi từ đối phương nếu bạn nhìn thấy hình ảnh thị trấn trong bài trắc nghiệm. Không phải những món quà đắt tiền hay những bó hoa rực rỡ, đây có lẽ là hành động lãng mạn nhất mà bất kì ai cũng đều mong chờ từ nửa kia của mình.

Nguồn : bau.vn