Trắc nghiệm khám phá bản thân: Phong thái của bạn được thể hiện như thế nào?

Phong thái của bạn được mô tả như thế nào trong mắt mọi người? Hãy cùng khám phá trong bài trắc nghiệm khám phá bản thân của Bau.vn nhé.

Nhìn vào hình ảnh của bài trắc nghiệm khám phá bản thân dưới đây và xem bạn bị thu hút bởi chi tiết nào nhất.

trac nghiem kham pha ban than

Hình ảnh thu hút bạn nhất trong bài trắc nghiệm khám phá bản thân: Hai khẩu súng

Đơn giản và dứt khoát

Bạn có tác phong đơn giản, nhanh gọn, trực tiếp bày tỏ suy nghĩ, tìm ra nguồn gốc của vấn đề và đích đến một cách thẳng thắn; đối mặt với các vấn đề và trở ngại, nỗ lực vượt qua, đạt được mục tiêu và nhiệm vụ. Cách diễn đạt của bạn cũng cho thấy bạn là người rất thẳng thắn, không có nhiều vướng bận trong lòng, rất mạnh dạn và nhiệt tình trong cách cư xử với mọi người và mọi việc. Trong giao tiếp, bạn sẽ thành thật đưa ra ý kiến, sự bất mãn của mình để nhận được câu trả lời thẳng thắn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị hiểu lầm, đồng thời gây căng thẳng trong các mối quan hệ.

Hình ảnh thu hút bạn nhất trong bài trắc nghiệm khám phá bản thân: Đầu lâu

Bình tĩnh và lý trí

Bạn điềm đạm, làm gì cũng ung dung, chỉn chu. Trước khi hành động, bạn sẽ xem xét mọi kết quả có thể xảy ra, tìm cách giải quyết trước. Phong thái của bạn thiên về nghiêm khắc, chỉn chu, không cẩu thả. Bạn suy nghĩ, làm việc theo các quy tắc đã thiết lập, không thích “phá game”. Khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ, bạn có thể loại bỏ mọi tác động đến từ cảm xúc, sử dụng tư duy logic nhất để hoàn thành mục tiêu. Trong mắt người ngoài, bạn có thể cứng đầu và theo chủ nghĩa bảo thủ, nhưng phong cách này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công.

Hình ảnh thu hút bạn nhất trong bài trắc nghiệm: Người đứng trong hang động

Chất phác và hiền hòa

Bạn ngây thơ, có xu hướng trì hoãn, thỏa hiệp và rút lui. Tính trẻ con khiến bạn không giỏi giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, thích chấp nhận sự sắp đặt;. Dù đã trưởng thành, bạn vẫn khá xanh và non trong ứng xử, tư duy, đặc biệt là khi gặp khó khăn. Bạn tránh xung đột, không thích đối mặt với mâu thuẫn, bạn muốn ở trong vùng an toàn, tâm lý thoải mái, muốn có một chỗ dựa vững chắc, có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề.

Hình ảnh thu hút bạn nhất trong bài trắc nghiệm khám phá bản thân: Ống khói

Mơ mộng và hay lý tưởng hóa

Bạn sống theo chủ nghĩa lý tưởng. Ví dụ, khi bạn thích một người nào đó, nếu bạn đặt rất nhiều tâm sức để chinh phục họ, chỉ cần đối phương tỏ ra vui vẻ một chút, bạn sẽ nghĩ rằng họ hoàn toàn thích mình. Nhưng chưa chắc đó là sự thật. Tương tự, khi bạn gặp một vấn đề, bạn sẽ cố tình suy nghĩ giải quyết nó theo hướng bản thân mong muốn, cố tình hạ thấp cấp độ nghiêm trọng của vấn đề đó, trong khi thực tế thì tác động của vấn đề vẫn không thay đổi. Thông qua tư duy lý tưởng hóa, bạn che giấu nỗi sợ hãi khi chấp nhận thực tế, tự đánh lừa chính mình. Bạn phải bước ra khỏi thế giới “viển vông” này, và chấp nhận thực tế.

Nguồn : bau.vn