Trắc nghiệm tính cách: Khám phá nội tâm thông qua phong cách ăn mặc

Thông qua phong cách ăn mặc thường ngày cũng có thể đoán ra phần nào tính cách của bạn. Hãy làm thử bài trắc nghiệm tính cách dưới đây nhé.

Dưới đây là hình ảnh với nhiều chiếc váy khác nhau. Hãy chọn ra một chiếc váy bạn thích nhất trong bài trắc nghiệm tính cách và xem nó bật mí điều gì về nội tâm của bạn nhé.

trac nghiem tinh cach

 

Chiếc váy 1

Nếu bạn thích và thấy bản thân phù hợp nhất với chiếc váy đầu tiên trong bài trắc nghiệm tính cách, bạn thường có xu hướng lý tưởng hóa người khác bằng cách gán những đặc điểm tích cực cho người đó, cố gắng không ghi nhớ những điều xấu xí từ mọi người. Bạn là một cô gái khá nhạy cảm và tốt bụng, bạn biết cách để sống hòa nhập với thế giới cũng như bao dung với mọi người. Mọi người yêu quý bạn và thích sự hiện diện của bạn. Có thể nói bạn là một cô gái có thế giới nội tâm đơn giản, bạn không bao giờ có những hành vi trái với lương tâm của mình.

Chiếc váy 2

Nếu chiếc váy thứ hai là lựa chọn của bạn thì bạn chính là người ngay cả trong tình huống xấu hổ nhất, ngại ngùng nhất, khó khăn nhất thì bạn vẫn cố gắng trông đẹp nhất cũng như cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn luôn theo đuổi phong cách mà thời trang và cá tính của bản thân phải tạo thành một tổng thể thống nhất. Quần áo của bạn hoàn toàn phù hợp với nội tâm, phản ánh chính xác con người của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cố gắng lý tưởng hóa cuộc sống của mình bằng cách che giấu, không nói với ai về những thất bại của bản thân

Chiếc váy 3

Lựa chọn chiếc váy thứ ba, lựa chọn này cho thấy phong cách của bạn thường khá đơn giản để xác định nhưng nó lại trái ngược với thế giới nội tâm bên trong con người bạn. Toàn bộ cuộc sống của bạn được bao phủ trong bí ẩn. Không ai có thể hiểu bạn hoàn toàn, ngay cả những người thân thiết nhất với bạn cũng vậy. Mọi người có thể mong đợi bất cứ điều gì từ bạn, bạn cũng có khả năng đáp ứng bất cứ điều gì nhưng bạn cũng có thể phá hủy bất kỳ biên giới nào nếu đó là điều khiến bạn “tức giận”.

Chiếc váy 4

Nếu bạn yêu thích và lựa chọn chiếc váy thứ tư trong bài trắc nghiệm tính cách cho tủ đồ của mình, điều này tiết lộ rằng bạn nuôi dưỡng bản thân để mong thu hút sự chú ý của người khác, bạn không thể sống mà không có những lời khen ngợi. Ở trung tâm của sự chú ý là điều bình thường đối với bạn. Bạn biết cách để một người chủ động và tự nguyện làm những điều bạn thích cho bạn. Bạn tin rằng không ai có thể tìm ra lỗi lầm và chỉ trích bạn. Hay nói cách khác, bạn tin tưởng vào sự hoàn hảo của bản thân và không ai có thể thay đổi niềm tin bất diệt đó nơi bạn.

Chiếc váy 5

Nếu bạn yêu thích và lựa chọn chiếc váy thứ năm, điều này tiết lộ rằng gia đình đối với bạn là tất cả. Chỉ cần vì lợi ích của người thân, bạn sẵn sàng thực hiện những hành động quên mình. Bạn là một cô gái dễ chịu, vị tha và rất bao dung, đặc biệt là đối với người thân, ruột thịt của mình. Bạn hy sinh cho họ đến mức dường như quên đi những ham muốn của bản thân mà dành cả cuộc đời mình cho gia đình.

Nguồn : bau.vn