Trắc nghiệm qua hình ảnh: Điều gì đang khiến bạn bận lòng trong thời điểm hiện tại

Bài trắc nghiệm qua hình ảnh dưới đây của Bau.vn sẽ cho bạn ở thồi điểm hiện tại, "tảng đá" đang đè nặng trong lòng bạn là gì.

Nhìn vào bức hình của bài trắc nghiệm qua hình ảnh dưới đây và xem đâu là chi tiết thu hút bạn đầu tiên.

trac nghiem qua hinh anh

 

Bóng người đàn ông ở phía xa

Nếu chi tiết bóng người đàn ông ở phía xa trong bài trắc nghiệm qua hình ảnh gây ấn tượng với bạn đầu tiên thì mối quan hệ giữa các cá nhân đang là nỗi lo trong lòng bạn.

Áp lực đến từ các mối quan hệ giữa những cá nhân với nhau dường như đang rút cạn năng lượng của bạn. Không phải ai xung quanh cũng có thể khiến bạn vui vẻ và thoải mái trong giao tiếp, cũng như không phải ai cũng có thể hài lòng về bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải gắng gượng duy trì những mối quan hệ “độc hại” hoặc gượng gạo, hãy tìm cách loại bỏ chúng. Nếu cảm thấy bị tách biệt và cô lập trong một tập thể, bạn nên rời đi và tìm cho mình một nhóm hội phù hợp.

Tòa nhà cao tầng

Nếu chi tiết bóng người đàn ông ở phía xa trong bài trắc nghiệm qua hình ảnh gây ấn tượng với bạn đầu tiên thì “tảng đá” đang đè nặng trong lòng bạn ngay lúc này chính là tương lai.

Nỗi hoang mang lớn nhất của bạn là tương lai. Bạn đang thấy lạc lối, mất phương hướng và không chắc chắn về con đường mình đang đi. Nghĩ tới viễn cảnh xa xôi khiến bạn có chút lo lắng, sợ hãi rằng mình sẽ đi sai đường. Nhưng trên thực tế, dù có đi sai hay đúng đường, bạn cũng vẫn phải tiến bước, không thể mãi “giậm chân tại chỗ”. Nếu đi đúng đường, bạn sẽ giành được thành công sớm hơn. Còn nếu đi sai đường, bạn sẽ có thêm bài học và kinh nghiệm xương máu, để sửa chữa sai lầm và tiếp tục phấn đấu. Hãy nhớ rằng chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại!

Những đám mây và sương mù

Giao tiếp trong tình yêu đang là điều khiến bạn bận tâm nhiều nhất. Việc phải chia sẻ, tương tác với người yêu hoặc làm quen với những đối tượng khác phái đang là nỗi hoang mang lớn nhất hiện tại của bạn. Có vẻ, gần đây, chuyện yêu đương của bạn không suôn sẻ. Bạn cảm thấy mệt mỏi và mù mờ trong chuyện tình cảm, không thể kiểm soát được nó theo hướng đi mình muốn. Nếu đang trong một mối quan hệ bế tắc, bạn nên tìm cách giải phóng bản thân mình, để đổi lấy tự do, cho dù có phải cô đơn.

Đường hầm

Tảng đá lớn đang đè nặng tâm trí bạn chính là chuyện công việc và tài chính. Bạn dường như đang có nhiều vấn đề tại nơi làm việc cần giải quyết. Chuyện tiền bạc cũng là mối lo lớn, vì bạn chẳng thể dựa dẫm vào ai lúc này. Hãy yêu thương và quan tâm tới cơ thể, tinh thần của mình hơn, đừng vắt kiệt sức! Bạn đã rất vất vả rồi, cũng đã rất cố gắng rồi! Dành chút ít thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, khỏe lại rồi thì tiếp tục chiến đấu nhé!

Nguồn : bau.vn