Trắc nghiệm: Trả lời ai làm vỡ chiếc bình và tiết lộ tính cách của bạn

Bạn sẽ hiểu rõ bản thân qua bài bài kiểm tra trắc nghiệm tiết lộ tính cách này bằng cách trả lời câu hỏi đơn giản "Ai đã làm vỡ chiếc bình?"

trac nghiem

Bau.vn giới thiệu cho bạn bài kiểm tra trắc nghiệm tiết lộ tính cách rất chính xác. Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một câu hỏi đơn giản “Ai đã làm vỡ chiếc bình” sau khi xem qua bức ảnh dưới đây. Không có manh mối hoặc bất kỳ yếu tố nào trong bức hình có thể tiết lộ hung thủ thật sự và sẽ không có câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi trên. Tuy nhiên, người mà bạn chọn sẽ nói lên về tính cách và con người bạn.

Đáp án trắc nghiệm Ai đã làm vỡ chiếc bình?

1. Đáp án trắc nghiệm là cậu bé A

Rất nhiều người trong chúng ta sẽ chọn cậu bé A ngay khi lướt qua bước ảnh, bởi vì vị trí của cậu bé khá gần chiếc bình vỡ và gương mặt cuối xuống trông khá tội lỗi. Tuy nhiên, như đã nói ở trên anh ấy cũng có thể là người bị đổ lỗi lần nào, không có một câu trả lời chính xác nào ở đây. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về tính cách của bạn dựa trên sự lựa chọn này.

Bạn là một người có tính cách khá cẩn thận, làm việc gì cũng tỉ mỉ và chú tâm. Điểm mà mọi người yêu thích ở bạn đó chính là tinh thần trách nhiệm. Trong công việc, bạn là một người đồng nghiệp đáng tin cậy, luôn làm tròn bổn phận của mình cũng như luôn giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, khuyết điểm của bạn là sự nhu nhược, bạn thường để người khác tạo áp lực lên chính bản thân mình, mà không có ý chí phản kháng cho những điều đúng đắn mà mình đáng được nhận. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân, suy nghĩ tích cực và cởi mở về thế giới xung quanh mình.

2. Cô gái B

Nếu bạn cho rằng cô gái B là thủ phạm, thì lựa chọn này tiết lộ tính cách của bạn là một người chu toàn và có sở thích chăm sóc cho người khác. Trong công việc, bạn là một người có sự quan sát tốt, thường giúp đỡ người khác một cách nhiệt thành. Trong gia đình, bạn luôn là thành viên ấm áp, sẵn sàng giúp đỡ và chăm sóc cho người khác một cách tận tâm.

Ngoài ra, bạn còn là người có sự đồng cảm và cảm thông sâu sắc trước những khó khăn của người khác. Bạn là một người bạn tốt, luôn thấu hiểu và bên cạnh an ủi những người mình yêu thương. Bạn không phải là kiểu người khiến bạn bè của họ gặp rắc rối. Bạn hiểu vấn đề của mọi người và chính bạn. Điều này mang lại cho bạn khả năng suy luận logic và cách giải quyết vấn đề chung.

3. Đáp án trắc nghiệm là cậu bé C

trac nghiem

Cậu bé C nhìn có vẻ là người khá bí ẩn đứa trong số các nhân vật còn lại trong bức tranh. Anh ấy có ngôn ngữ cơ thể bí mật. Hãy nhìn cách anh ấy đút tay vào túi như thể anh ấy đang cố che giấu cảm xúc của mình.

Nếu bạn đã chọn cậu bé C và bạn nghĩ rằng đó là thủ phạm làm vỡ chiếc bình, thì điều đó tiết lộ bạn có tính cách của một nhà lãnh đạo. Bạn có thể nhận ra các vấn đề do con người gây ra chứ không phải hoàn cảnh. Đó là lý do tại sao bạn luôn cẩn thận với những người xung quanh, mặc dù bạn không thường xuyên thể hiện điều đó. Bạn tin tưởng vào việc dẫn đường và đó là lý do tại sao bạn có những ý kiến ​​độc đáo của riêng mình về hầu hết mọi việc.

4. Cô bé D

trac nghiem

Cô gái D tiến lại gần mẹ trong khi lấy tạp dề của bà cho chúng ta thấy rằng rất có thể cô ấy sợ chiếc bình bị vỡ và hậu quả sẽ đến nếu cô ấy là thủ phạm. Cô ấy là người duy nhất ngoài mẹ cô ấy đang nhìn vào chiếc bình và trông có vẻ tránh né, khá sợ sệt.

Về góc độ tâm lý, việc chọn cô bé D chứng tỏ bạn là một người có trách nhiệm và đáng tin cậy. Đó là một trong những phẩm chất giúp bạn thành công trong mọi việc bạn làm trong cuộc sống. Mỗi ngày, bạn cố gắng trở thành một người tốt hơn bằng cách nhìn nhận và sửa chửa những lỗi lầm và thiếu sót của mình. Bạn dễ dàng tin tưởng người khác và đó là lý do tại sao bạn rất nhạy cảm.

Bài trắc nghiệm mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

Nguồn : bau.vn